Khởi động hội chợ ô tô khu vực phía Bắc lần 2 |
15:39 - 1/07/2019 (GMT+7)

Khởi động hội chợ ô tô khu vực phía Bắc lần 2

Khởi động hội chợ ô tô khu vực phía Bắc lần 2

Khách hàng miền Bắc đã phải chờ đợi rất lâu để tham gia một triển lãm hay sự kiện ô tô quy mô lớn kể từ năm 2015. Bởi lẽ hầu hết các triển lãm ô tô đều “Nam tiến”, chỉ còn lại triển lãm ô tô thương mại, xe máy và linh phụ kiện – Vietnam Auto Expo. Chính vì vậy, Hội chợ Oto.com.vn lần 2 tại khu đô thị Ecopark, Hưng Yên được coi là sự kiện đầu tiên về ô tô mà người tiêu dùng phía Bắc có có hội tham gia sau một thời gian khác dài

Đây chính là cơ sở để Oto.com.vn đưa hội chợ đến với khu vực phía Bắc chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn. Sự kiện hội chợ Oto.com.vn đầu tháng 7 tới đây hứa hẹn mang đến cho khách tham quan nhiều hoạt động hấp dẫn như khu mua bán ô tô mới-cũ, tư vấn mua xe trực tiếp từ đại lý, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc và bảo dưỡng, tư vấn miễn phí các gói cho vay mua xe và bảo hiểm xe…

Những nhà tài trợ sẽ đồng hành cùng Hội chợ Oto.com.vn lần 2 gồm có ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB) và các đại lý Mitsubishi An Dân, Isuzu Dsquare Việt Hải, Toyota Mỹ Đình, Toyota Sure Mỹ Đình, Nissan Tây Hồ, Hyundai Hà Đông, Subaru Hà Nội, Hà Nội Ford… cũng như các đơn vị phụ trợ khác như Areon và Việt Map.

Sự khác biệt trên đến từ nhu cầu sử dụng xe cũng như xuất phát từ suy nghĩ của người tiêu dùng. Khách hàng miền Bắc có xu hướng tìm những mẫu xe có kích thước nhỏ phục vụ gia đình và dễ dàng di chuyển trên các con phố đông đúc, nhất là tại Hà Nội. Trong khi đó, người dùng miền Nam thường hướng đến các mẫu xe cỡ lớn vừa chở được nhiều người vừa phục vụ cho mục đích kinh doanh vận tải. Nắm bắt xu hướng chọn mua xe giữa các khu vực, Hội chợ Oto.com.vn lần 2 sẽ quy tụ nhiều mẫu xe cỡ nhỏ và các mẫu xe “hot” trên thị trường hiện nay để khách tham quan có cơ hội trải nghiệm, cảm nhận và đánh giá.

bên cạnh đó, lái thử xe sẽ giúp cho khách hàng trải nghiệm thực tế cảm giác lái thật nhất sau vô lăng và đánh giá chi tiết về khả năng vận hành của động cơ, trang bị nội thất, tiện nghi và an toàn trước khi quyết định mua xe. Do đó, khu vực lái thử luôn là điểm nhấn đáng chú ý nhất tại Hội chợ Oto.com.vn. Ở lần thứ 2, Oto.com.vn sẽ sắp xếp khu vực lái thử bên trong khuôn viên khu đô thị Ecopark, nơi có cung đường rộng, thoáng giúp khách hàng thỏa sức trải nghiệm thực tế.

Thời gian và địa điểm tổ chức Hội chợ Oto.com.vn lần 2:

Thời gian: 9:00 – 17:30 ngày 06 & 07/07/2019 (Thứ 7 & CN)

Địa điểm: Khu đô thị Ecopark, Hưng Yên

Link bản đồ: http://bit.ly/2NgeTA2

bao chi hoi cho

 

 

Chí Thông

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Đại lý xe hơi trung quốc tại miền nam địa chỉ

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất