Honda LEAD 125cc phiên bản mới giá cao nhất 41.490.000 VNĐ |
13:46 - 5/07/2019 (GMT+7)

Honda LEAD 125cc phiên bản mới giá cao nhất 41.490.000 VNĐ

Honda LEAD 125cc phiên bản mới giá cao nhất 41.490.000 VNĐ

Mẫu xe tay ga LEAD ngay từ khi được giới thiệu tại Việt Nam đã tạo sức hút khủng khiếp trên thị trường xe tay ga, đặc biệt đối với chị em. Và vào ngày 04 tháng 7, Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu phiên bản mới LEAD 125cc với những thay đổi giá trị. 

Bên cạnh hai chức năng vốn có là mở/tắt xe từ xa và xác định vị trí xe , HVN đã tích hợp thêm chức năng báo động cho hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key trên phiên bản Đen mờ và Cao cấp. Việc trang bị này vừa đem lại tiện ích cao cấp với khả năng chống trộm được tối ưu vừa mang đến cảm giác an tâm cho người sử dụng. Đồng thời, phiên bản Tiêu chuẩn cũng chính thức được trang bị hệ thống khóa hiện đại này với 2 tính năng là mở/tắt xe từ xa và xác định vị trí xe, tăng sự tiện dụng và hữu ích cho khách hàng.

5

xe-honda-lead-13

Phiên bản mới LEAD 125cc vẫn được thiết kế với phong cách thanh lịch nhưng nay đã được nâng tầm với trang bị đồng bộ hệ thống đèn LED cao cấp trên phiên bản Đen mờ và Cao cấp đem đến giải pháp chiếu sáng hiệu quả.

xe-honda-lead-14

Điểm nhấn hình ảnh trên phiên bản mới còn đến từ thiết kế tem chữ mới đầy phong cách. Ngay bên dưới logo 3D quen thuộc “LEAD”, các nhà thiết kế đã tạo thêm điểm nhấn cho hai phiên bản Đen mờ và Cao cấp lần lượt bằng dòng chữ “Black Edition” và “Premium Edition”. Dù là chi tiết bổ sung nhỏ nhưng có thể tạo hiệu ứng mạnh về mặt ngoại quan, giúp định hình rõ rét phong cách cho mẫu xe.

xe-honda-lead-15

Phiên bản mới LEAD 125cc vẫn được trang bị eSP – động cơ thông minh thế hệ mới, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch; hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI)mang lại hiệu quả nhiên liệu tối ưu và góp phần giảm lượng khí thải ra môi trường. Không chỉ vậy, những tiện ích cốt lõi nổi bật nhất giúp Honda LEAD nhận được sự đánh giá rất cao và tin tưởng của khách hàng tiếp tục được áp dụng. Đó làhộc đựng đồ phía trướcvới dung tích lớn lên tới 500ml, có lẫy đóng/mở tiện lợi và móc treo cỡ lớn có thể gấp gọn ở giữa thân xe; đặc biệt là hộc đựng đồ cực đại dưới yên xe lên tới 37 lít ++ cùngthiết kế cốp xe thông minh cho phép chứa được 2 mũ bảo hiểm cả đầu cỡ lớn cùng nhiều vật dụng cá nhân khác.

xe-honda-lead-10

Phiên bản mới LEAD 125cc sẽ được chính thức giới thiệu ra thị trường vào ngày 10/7/2019 thông qua Hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước)và mức giá bán lẻ đề xuất hấp dẫn như sau:

STT Phiên bản Màu sắc Giá bán lẻ đề xuất(đã bao gồm thuế GTGT)
1 Phiên bản Đen mờ - Đen mờ 41.490.000
2 Phiên bản Cao cấp - Trắng Nâu- Đen Nâu- Xanh Nâu

- Đỏ Nâu

- Trắng Ngà Nâu

- Vàng Nâu

40.290.000
3 Phiên bản Tiêu chuẩn - Đen- Đỏ Đen 38.290.000

 

 

Van Pham

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Đại lý xe hơi trung quốc tại miền nam địa chỉ

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất