Triệu hồi 2.358 xe Honda Rebel 300 |
16:17 - 21/06/2019 (GMT+7)

Triệu hồi 2.358 xe Honda Rebel 300

Triệu hồi 2.358 xe Honda Rebel 300

Công ty Honda Việt Nam vừa công bố chiến dịch triệu hồi 2.358 xe Honda Rebel 300 sản xuất năm 2018 được nhập khẩu từ Thái Lan để khắc phục lỗi trục số sơ cấp của động cơ.

Trên các xe bị ảnh hưởng, trong quá trình vận hành, khi chuyển số sang số 2 (bao gồm lên số và về số), xe phát sinh tiếng kêu bất thường ở động cơ. Một số trường hợp, có thể dẫn đến bánh sau bị kẹt cứng và động cơ dừng hoạt động gây mất an toàn cho người điều khiển. Hiện tượng này được xác định là do phe cài định vị bánh răng trên trục chính bị trượt ra khỏi rãnh giữ dẫn đến bánh răng số bị hư hỏng. Nguyên nhân phe cài định vị bị trượt là do:

- JIG kẹp trục chính bị nghiêng trong quá trình gia công tiện rãnh. Nhân viên thao tác không nhận thấy độ nghiêng của JIG, đã điều chỉnh chương trình gia công để đưa kích thước gia công về tiêu chuẩn, việc này dẫn đến tạo một bậc gia công bên cạnh rãnh phe cài.

- Trong quá trình lắp phe cài, đường kính của JIG lắp quá lớn. Có nguy cơ làm phe cài mở rộng và dễ bị lỏng lẻo sau khi lắp ráp.

Tất cả chủ sở hữu của các xe trong diện triệu hồi sẽ được thông báo các thông tin chi tiết liên quan đến việc triệu hồi bởi Honda Việt Nam qua thư và/hoặc điện thoại trực tiếp. Chi phí vận chuyển và chi phí kiểm tra, thay thế phụ tùng sẽ do Honda Việt Nam chi trả. Việc thay thế sẽ được thực hiện sau khi các phụ tùng đã sẵn sàng. Khách hàng có thể kiểm tra xe của mình có thuộc diện triệu hồi hay không bằng cách gọi đến số điện thoại chăm sóc khách hàng miễn phí: 1800-8001 hoặc truy cập website chính thức của Công ty: Honda.com.vn.

Van Pham

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Đại lý xe hơi trung quốc tại miền nam địa chỉ

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất