Mitsubishi Xpander tạo kỷ lục doanh số, đạt 2.138 xe trong tháng 05/2019 |
15:57 - 8/06/2019 (GMT+7)

Mitsubishi Xpander tạo kỷ lục doanh số, đạt 2.138 xe trong tháng 05/2019

Mitsubishi Xpander tạo kỷ lục doanh số, đạt 2.138 xe trong tháng 05/2019

Mẫu xe Mitsubishi Xpander lại trở thành món hàng “hot” trên thị trường ô tô Việt Nam khi được đông đảo khách hàng tin chọn, tạo nên doanh số kỷ lục trong tháng 05/2019 là 2.138 xe. Vượt qua tất cả các đối thủ sừng sỏ cùng phân khúc như Ertiga hay Avanza và cả “thánh” MPV cỡ trung Innova.

Xpander vừa tạo ra một kỷ lục về doanh số trong tháng 05 vừa qua so với các đối thủ trong phân khúc MPV cỡ nhỏ, đồng thời tạo nên vị thế vững chắc đối với người tiêu dùng. Minh chứng là số lượng 2.138 xe đến tay khách hàng chỉ trong một tháng.

Autonet-Xpander

Nhưng đó chưa phải là tất cả vì mẫu xe này được phân phối tại Việt Nam dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy Indonesia, nên lượng cung ứng sản phẩm vẫn chưa đủ nhu cầu và kết quả là danh sách khách hàng đặt chờ xe vẫn còn khá dài. Vì thế, Xpander luôn trong tình trạng khan hàng và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Mẫu xe 5+2 chỗ ngồi Mitsubishi Xpander có hai lựa chọn phiên bản gồm: số sàn 5 cấp và số tự động 4 cấp. Nhờ thiết kế “DYNAMIC SHIELD” bắt mắt, trẻ trung và hiện đại đã phần nào ghi điểm với khách hàng, bên cạnh nội thất tiện nghi, rộng rãi đáp ứng cho nhiều mục đích sử dụng. 

Ngoài ra, giá bán hợp lý cho 2 phiên bản lần lượt: 550 triệu đồng cho bản MT và 620 triệu đồng cho bản AT. Trong tháng 05/2019, doanh số của Toyota Innova đạt 1.091 xe, trong khi đối thủ cùng phân khúc là Toyota Avanza chỉ bán được 24 xe. 

 

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua