Chung kết cuộc thi “Thử thách Lái xe tiết kiệm nhiên liệu” cùng Xpander |
14:21 - 18/06/2019 (GMT+7)

Chung kết cuộc thi “Thử thách Lái xe tiết kiệm nhiên liệu” cùng Xpander

Chung kết cuộc thi “Thử thách Lái xe tiết kiệm nhiên liệu” cùng Xpander

Vượt qua vòng loại, 30 thí sinh xuất sắc nhất từ 30 Đại lý uỷ quyền của Mitsubishi Việt Nam đã chính thức giành vé tham gia Vòng chung kết “Thử thách tiết kiệm nhiên liệu cùng Mitsubishi XPANDER”. Trận chung kết sẽ diễn ra  vào ngày 22/06/2019, bắt đầu từ Hà Nội.

Sau hơn một tháng, vòng loại của cuộc thi “THỬTHÁCH LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU – ECO DRIVE CHALLENGE CÙNG MITSUBISHI XPANDER” diễn ra đãthu hút sự quan tâm của hơn 3000 khách hàng trên toàn quốc đăng ký tham gia.

Cuộc thi “Thử thách Lái xe tiết kiệm nhiên liệu – Eco Drive Challenge cùng Mitsubishi XPANDER” được MMV tổ chức từt háng 04/2019 đến tháng 06/2019 với quy mô lớn và trải rộng trên khắp toàn quốc, nhằm chứng thực khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội của Mitsubishi XPANDER.

DSC7619

Qua đó, MMV mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất trên Mitsubishi XPANDER – mẫu xe đang được khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Các khách hàng trên cả nước được trực tiếp cầm lái, trải nghiệm và xác thực khả năng tiết kiệm nhiên liệu của XPANDER. 

Hành trình Hà Nội – Hạ Long – Vân Đồn đã được MMV lựa chọn để các ứng cử viên tranh tài trong vòng chung kết. Đây là đoạn đường hỗn hợp bao gồm những đoạn đường có đèn tín hiệu giao thông cùng mật độ giao thông lớn nhằm đưa ra điều kiện lái xe gần gũi, thực tếvà chân thực nhất. Người giành chiến thắng chung cuộc là người đạt mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình thấp nhất với mức giải thưởng lên tới 150 triệu đồng.

DSC7645

Thông qua cuộc thi lần này, MMV mong muốn chứng thực khả năng tiết kiệm nhiên liệu của mẫu xe XPANDER qua các cung đường địa hình thử thách nhưng bám sát thực tế tại Eco Drive Challenge. Cuộc thi khẳng định XPANDER không chỉ có thiết kế đẹp, nội thất rộng rãi, nhiều tiện nghi, khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội mà còn mang lại trải nghiệm thú vị trên mọi cung đường và là lựa chọn lý tưởng cho gia đình với đa dạng mục đích sử dụng.

Ra mắt ởViệt Nam vào tháng 8 năm 2018, Mitsubishi XPANDER đã nhanh chóng giành được sự quan tâm và yêu mến của khách hàng. Ấn tượng hơn, trong tháng 5 vừa qua, XPANDER đã giao đến khách hàng 2.138 chiếc, doanh số trong tháng cao nhất từ trước đến nay. Thiết kế nổi bật, giá bán hợp lý, khoang nội thất rộng rãi, … là những lý do giúp XPANDER đạt được sự tín nhiệm từ khách hàng Việt Nam.

Trọng Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Đại lý xe hơi trung quốc tại miền nam địa chỉ

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất