Lộ diện mẫu xe máy điện mới của VinFast |
15:00 - 9/05/2019 (GMT+7)

Lộ diện mẫu xe máy điện mới của VinFast

Lộ diện mẫu xe máy điện mới của VinFast

    Sau những thành công của 2 phiên bản xe máy điện VinFast Klara đã ra mắt năm 2018, hãng xe Việt đã cho trưng bày một mẫu xe điện hoàn toàn mới tại sự kiện dành riêng cho các đại lý của VinFast hôm 8/5.

vinfast-v9-2-2784-1557336821

Chiếc xe máy điện này có thể mang tên là VinFast V9. Trên thân xe có chữ VinFast chứ chưa gắn tên xe. Theo quan sát, xe điện mới của VinFast trông bề thế, sang trọng và khá nam tính, với nhiều đường nét thiết kế góc cạnh, đậm chất thể thao. Xe có yên khá cao so với Klara. Yên trước và sau có độ cao chênh lệch đáng kể. Xe được trang bị vành 5 chấu sơn đen bóng, kết hợp lốp bản rộng. Phuộc đôi lộ ra ngoài. Chắn bùn được tách rời tăng tính thể thao cho chiếc xe.

vinfast-v9-3-8147-1557336821

Hệ thống chiếu sáng trước là 2 projector, chưa rõ dùng bóng xenon hay LED. Trung tâm là màn hình LCD cỡ lớn rất phù hợp với vẻ ngoài góc cạnh. Phanh xe có thể được tích hợp tính năng chống bó cứng (ABS).

Theo đồn đoán chiếc xe máy điện này được trang bị động cơ mạnh mẽ nhất từ trước tới nay, có khả năng di chuyển với quãng đường lên đến 100km/h.

Ngoài 2 phiên bản xe máy điện VinFast Klara đã ra mắt năm 2018, dự kiến trong năm 2019, VinFast sẽ ra mắt thêm đến 8 mẫu xe máy điện thông minh khác nhằm đáp ứng được tất cả nhu cầu của người sử dụng.

 

Van Pham

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua