VAMM và UB ATGTQG  ký kết hợp tác lần thứ 5 |
17:45 - 22/04/2019 (GMT+7)

VAMM và UB ATGTQG  ký kết hợp tác lần thứ 5

VAMM và UB ATGTQG  ký kết hợp tác lần thứ 5

Ngày 22 tháng 4 năm 2019, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác về ATGT 2019 giữa Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (UBATGTQG) và Hiệp hội Các nhà sản xuất Xe máy Việt Nam (VAMM).

Trong 5 năm qua, với sự hỗ trợ từ UBATGTQG, các thành viên trong Hiệp hội VAMM đã liên tục thực hiện nhiều hoạt động nâng cao ATGT trên toàn quốc, từ đào tạo, hướng dẫn lái xe an toàn, tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn, đến đầu tư và áp dụng các công nghệ an toàn, tiên tiến trên các sản phẩm xe máy cung cấp ra thị trường Việt nam.Từ 2014 tới nay, VAMM đã tiến hành đào tạo, tuyên truyền về ATGT cho hơn13 triệu học viên, trong đó có hơn 8 triệu học sinh trung học, hơn 2 triệuhọc sinh tiểu học và hơn 300 nghìnđoàn viên, thanh niên, sinh viên;trao tặng hơn 200 nghìn mũ bảo hiểm và triển khai nhiều khóa hướng dẫn lái xe chuyên sâu cho lực lượng cảnh sát giao thông.

074

Cũng tại sự kiện, VAMM và UB ATGTQG đã công bố kết quả cuộc thi làm phim về ATGT “TÔI BIẾT – TÔI THAY ĐỔI” được triển khai năm 2018. Với 103 tác phẩm dự thi từ nhiều đối tượng khác nhau, thông tin về cuộc thi đã tiếp cận gần 6,5 triệu người, tổng lượt xem cán mốc hơn 2 triệu lượt.

Nối tiếp những thành, VAMM và UB ATGTQG tiếp tục ký kết hợp tác lần thứ 5 liên tiếp trong đó mở rộng số lượng và nâng cao chất lượng các hoạt động ATGT trong năm 2019. Cụ thể, VAMM sẽ tiến hành hỗ trợ đào tạo kiến thức về ATGT cho hơn 5 triệu học viên (tăng 130% so với năm 2018), trao tặng 31 nghìn mũ bảo hiểm xe máy cho người dân trên toàn quốc, đồng thời tài trợ triển khai nghiên cứu với chủ đề ‘Thực trạng công tác đào tạo và sát hạch cấp giấy phép lái xe cho người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ tại Việt Nam và giải pháp cải thiện’.Dự kiến, kết quả nghiên cứu sẽ được công bố vào tháng 02/2020.

Van Pham

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua