Honda Việt Nam là nhà tài trợ chính cho các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia |
16:01 - 24/04/2019 (GMT+7)

Honda Việt Nam là nhà tài trợ chính cho các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia

Honda Việt Nam là nhà tài trợ chính cho các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia

Sáng 24.4, tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Công ty Honda Việt Nam (HVN) và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF)  chính thức công bố HVN là nhà tài trợ chính cho Đội tuyển Quốc gia Nam Việt Nam, Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam và Đội tuyển Quốc gia U23 Việt Nam.

IMG_4390

Có mặt tại thị trường Việt Nam kể từ năm 1996, HVN luôn nỗ lực phấn đấu trở thành một công ty được xã hội mong đợi. Bên cạnh việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo và dịch vụ vượt trội trong cả lĩnh vực kinh doanh xe máy và ôtô, HVN luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các hoạt động đóng góp cộng đồng.Thông qua khẩu hiệu “Sức mạnh của những Ước mơ”, Honda mong muốn được chia sẻ và cùng mọi người thực hiện ước mơ qua việc tạo thêm ra nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội.

Sự đồng hành của Honda sẽ giúp cho các đội tuyển có được quá trình chuẩn bị tốt nhất, đảm bảo đáp ứng tốt các điều kiện về chuyên môn để chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong năm nay. Theo hợp đồng vừa được ký kết, Honda Việt Nam sẽ tài trợ cho đội tuyển quốc gia nam, đội tuyển quốc gia nữ và đội tuyển U23 quốc gia, kể từ ngày 1.4.2019. Đây không phải lần đầu tiên Honda Việt Nam tài trợ cho đội tuyển quốc gia. Trước đó, trong giai đoạn từ năm 2013-2015 Honda Việt Nam cũng đã đồng hành với đội tuyển trên cương vị là nhà tài trợ chính.

IMG_4418

 

Van Pham

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua