Honda – Trọn niềm tin khép lại hành trình 6 tháng |
11:06 - 30/03/2019 (GMT+7)

Honda – Trọn niềm tin khép lại hành trình 6 tháng

Honda – Trọn niềm tin khép lại hành trình 6 tháng

Với quy mô lên tới 79 sự kiện lớn nhỏ, bắt đầu từ đầu tháng 10/2018 đến hết tháng 3/2019 tại 60 tỉnh/thành trên cả nước, tăng gấp đôi về phạm vi so với năm 2017, Honda – Trọn niềm tin 2018/2019 đã đi tới những sự kiện cuối cùng, nhân rộng niềm vui mua hàng tới hàng trăm nghìn khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, thu hút tới gần 600 nghìn lượt khách đến tham dự.

Đến với chương trình Honda – Trọn  niềm tin, bên cạnh những hoạt động thiết thực như thay dầu miễn phí, đào tạo lái xe an toàn, trải nghiệm các dòng xe máy mới nhất và các hoạt động hoành tráng của đêm nhạc hội, khách hàng còn có cơ hội được lái thử các mẫu xe ô tô mới nhất của Honda.Ngoài ra, những người đến tham dự còn được tìm hiểu về sứ mệnh của HVN và tinh thần thể thao chấp nhận thử thách thông các hoạt động đua xe thể thao trong và ngoài nước mà HVN đang thực hiện.

Khép lại sự kiện Honda – Trọn niềm tin, HVN hi vọng rằng đây là món quà tri ân ý nghĩa dành tặng cho những khách hàng luôn tin tưởng, yêu mến và đồng hành cùng Honda Việt Nam trong suốt chặng đường 20 năm ghi dấu. Niềm vui của khách hàng luôn là động lực to lớn để HVN triển khai đa dạng hơn nữa các hoạt động trong chặng đường phía trước. 

4. Trưng bày và lái thử các mẫu xe ô tô

Chị Trần Ngọc Khương – một trong những vị khách lần đầu tham dự sự kiện Honda – Trọn niềm tin tại thành phố Cà Mau đã không giấu nổi sự thích thú và hài lòng về sự kiện: “Tôi rất thích sự kiện này, thích nhất là hoạt động giờ vàng. Tôi hi vọng Honda Việt Nam sẽ ngày càng nhân rộng sự kiện, đặc biệt là hoạt động kiểm tra xe định kỳ.”

2. Thay dầu miễn phí

Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo mà HVN sẽ thực hiện trong năm 2019. Toàn bộ thông tin về chương trình Honda – Trọn niềm tin, khách hàng quan tâm có thể truy cập  tại website của Honda Việt Nam www.honda.com.vnhoặc Fanpage của Honda Việt Nam https://www.facebook.com/HondaVietnam

Sự kiện Honda – Trọn niềm tin được bắt đầu tổ chức vào năm 2017 tại với sự ủng hộ và đánh giá cao từ khách hàng. Đây cũng chính là động lực để HVN tiếp tục nhân rộng chuỗi sự kiện này trong các năm tiếp theo.

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua