Thêm 2 đại lý chuẩn 3S của Toyota đi vào hoạt động |
07:00 - 4/01/2019 (GMT+7)

Thêm 2 đại lý chuẩn 3S của Toyota đi vào hoạt động

Thêm 2 đại lý chuẩn 3S của Toyota đi vào hoạt động

Toyota Doanh Thu – Thanh Hóa và Toyota Thái Hòa Từ Liêm – Hà Nội là hai đại lý đạt chuẩn 3S mới nhất đã chính thức hoạt động nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn cũng như đáp ứng được thị trường xe Toyota ngày càng tăng trưởng. Qua đó giúp Toyota Việt Nam nâng tổng số đại lý cả nước lên 55 đại lý tại 24 tỉnh thành.

Toyota Doanh Thu – Thanh Hóa được khởi công từ tháng 12 năm 2017 với diện tích đất 10.564m2 gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ với 30 khoang sửa chữa trong đó có 12 khoang bảo dưỡng nhanh và sửa chữa chung và 18 khoang sửa chữa đồng sơn.

DTTH-Ảnh mặt tiền

Bên cạnh đó, Toyota Thái Hòa Từ Liêm được xây dựng với 24 khoang sửa chữa trong đó có 11 khoang bảo dưỡng nhanh và sửa chữa chung, 13 khoang sửa chữa đồng sơn. Cả hai đại lý đều được xây dựng theo tiêu chuẩn Toyota, được trang bị hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

THTL-Ảnh mặt tiền

Sau 1 năm xây dựng cơ sở vật chất cũng như chuẩn bị đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có kỹ năng chuyên môn cao, tinh thần phục vụ khách hàng với cả tấm lòng, Toyota Doanh Thu và Toyota Thái Hòa Từ Liêm đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu để sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu với chất lượng cao nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

DTTH-Ảnh khu vực chăm sóc xe

Tính đến nay, mạng lưới Đại lý/ Chi nhánh đại lý & Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã lên tới con số 55 có mặt tại 24 tỉnh Thành phố trên cả nước. Tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung lần lượt là 18, 24 và 11 đơn vị. Với việc đưa hai đại lý mới chính thức đi vào hoạt động, TMV một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hướng tới Nụ cười hài lòng của khách hàng.

DTTH - Buồng  sơn sấy

Toyota Doanh Thu – Thanh Hóa nằm trên phố Thành Yên, phường Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa. Toyota Thái Hòa Từ Liêm tọa lạc tại địa chỉ Ngã ba Tố Hữu – Mộ Lao, Tổ dân phố số 2 Ngọc Trục, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua