Tất cả xe Subaru thị trường Việt Nam không bị “lỗi hệ thống trợ lực tay lái” |
12:32 - 24/01/2019 (GMT+7)

Tất cả xe Subaru thị trường Việt Nam không bị “lỗi hệ thống trợ lực tay lái”

Tất cả xe Subaru thị trường Việt Nam không bị “lỗi hệ thống trợ lực tay lái”

Lỗi hệ thống trợ lực tay lái ở ba mẫu xe là Forester, XV và Impeza với lô xe được sản xuất từ trong khoảng thời gian cuối tháng 12.2018 đến 16.01.2019. Trong khi đó, xe Subaru tại 9 nước Châu Á do Motor Image phân phối hiện tại không có mẫu xe “chịu ảnh hưởng của lỗi hệ thống trợ lực tay lái” nào được giao đến các khách hàng.

Theo thông báo của nhà máy Subaru Nhật Bản vào thứ Tư vừa qua, tập đoàn tạm thời cho dừng hoạt động sản xuất tại Nhật Bản từ ngày 16.01.2019 và sẽ hoạt động trở lại và tiến hành giao hàng sớm nhất là vào ngày 28.01.2019. Nguyên nhân là do nhà máy phát hiện được lỗi liên quan đến hệ thống lỗi hệ thống trợ lực tay lái ở ba mẫu xe là Forester, XV và Impeza. Nhưng chỉ những lô xe được sản xuất từ trong khoảng thời gian cuối tháng 12.2018 đến 16.01.2019 là chịu ảnh hưởng.

2019-Subaru-Forester-2.5i-S-blue-front-3-4

Tập Đoàn Motor Image luôn xem trọng sự an toàn và hài lòng của khách hàng, và luôn xem đây là những yếu tố quan trọng nhất. Với vấn đề phát sinh này, chỉ có 3 thị trường là Hồng Kông, Đài Loan và Singapore có mẫu xe chịu ảnh hưởng. Tổng số lượng xe là 120 xe và hiện tại KHÔNG xe nào trong số xe lô trên được giao đến cho khách hàng.

Trong giai đoạn tạm thời này, khi tập đoàn Motor Image hiện đang có chuỗisự kiện ra mắt Subaru Forester thế hệ thứ 5 tại khu vực đông Nam Á, chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng từ khách hàng, và nhiều khách có thể sẽ chờ đợi lâu hơn để nhận được xe. Điều này một phần do ảnh hưởng của việc tạm ngưng sản xuất tại nhà máy Nhật Bản. Hiện tại, Tập đoàn Motor Image đang chờ đợi những thông báo của Subaru về việc điều chỉnh kế hoạch giao hàng. 

Tập đoàn Motor Image luôn cam kết đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, chất lượng và trải nghiệm lái cao nhất cho tất cả khách hàng và luôn cập nhật những thông tin mới nhất từ Subaru.

 

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Đại lý xe hơi trung quốc tại miền nam địa chỉ

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất