Chương trình “Cào ZIC – Đích đến Barcelona” đã tìm ra chủ nhân |
07:56 - 20/01/2019 (GMT+7)

Chương trình “Cào ZIC – Đích đến Barcelona” đã tìm ra chủ nhân

Chương trình “Cào ZIC – Đích đến Barcelona” đã tìm ra chủ nhân

Tháng 12 vừa qua, trong khuôn khổ đồng hành cùng đội bóng FC Barcelona danh tiếng, hãng dầu nhờn SK ZIC đã triển khai chương trình khuyến mại “Cào ZIC – Đích đến Barcelona” dành riêng cho khách hàng tại TP. HCM và đã tìm ra chủ nhân cho chuyến đi đến Barcelona trị giá 180 triệu đồng. 

Chương trình dành riêng cho khách hàng tại TP. HCM từ 10/12/2018 đến 06/01/2019 với tổng giá trị lên đến hơn 300 triệu đồng. Cuối cùng, khách hàng Nguyễn Võ Tài là người may mắn nhất khi nhận được giải I. 

5.-Anh-Nguyễn-Võ-Tài-là-khách-hàng-may-mắn-trúng-giải-I---chuyến-du-lịch-đến-Barcelona-trị-giá-180-triệu-đồng

Tại buổi lễ trao thưởng, ngoài lời chúc mừng gửi đến các khách hàng may mắn, Ông Dae Eui Hong – Giám Đốc Marketing Quốc tế nhãn hàng SK ZIC– Giám Đốc Marketing Quốc tế nhãn hàng SK ZIC – còn chia sẻ nhiều thông tin quan trọng: “Chúng tôi rất hào hứng khi có cơ hội đem đến cho thị trường Việt Nam một thương hiệu dầu động cơ hảo hạng, tạo nên những tuyệt tác cho động cơ của hàng triệu người Việt. Trong năm 2019, chúng tôi sẽ hướng đến việc trở thành một thương hiệu uy tín tại Việt Nam thông qua việc đẩy mạnh đầu tư và đưa ra những hoạt động có giá trị đối với cộng đồng.”

2.-Ông-Dae-Eui-Hong---Giám-Đốc-Marketing-Quốc-tế-nhãn-hàng-SK-ZIC-phát-biểu-về-các-chiến-lược-tương-lai-tại-thị-trường-Việt-Nam

Thương hiệu dầu nhờn đến từ Hàn Quốc –  SK ZIC vừa mới gia nhập thị trường dầu nhờn Việt Nam cách đây 6 tháng. Đánh giá được thị trường tiềm năng nên thương hiệu này chính thức đẩy mạnh đầu tư, tấn công vào thị trường Việt Nam với thông điệp ấn tượng “SK ZIC – Tuyệt tác của động cơ”. 

Sản phẩm dầu nhờn SK ZIC được pha chế từ YUBASE (dầu gốc Nhóm III tốt nhất thế giới) ứng dụng VHVI (công nghệ độc quyền của SK Lubricants cho sản phẩm dầu gốc tuyệt hảo với chỉ số độ nhớt rất cao). Công thức đặc chế riêng biệt giúp dầu luân chuyển nhanh và giảm tối đa lực cản trong động cơ, SK ZIC giúp động cơ có thể tăng tốc nhanh dù chỉ với tác động nhẹ nhàng vào tay ga.

111

SK ZIC được chứng nhận là thương hiệu dầu nhớt số 1 Hàn Quốc trong suốt 20 năm. Ngoài ra, thương hiệu này còn chiếm vị trí cao nhất ở hạng mục “Dầu động cơ tốt nhất Nga” trong hai năm và xếp đầu bảng bình chọn “Thương hiệu của người Nga” vào năm 2018.

Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến độc quyền, SK ZIC mang đến những sản phẩm chất lượng cao trong tầm giá hợp lý đồng thời giúp khách hàng sử dụng xe máy và ôtô tiết kiệm chi phí đáng kể. Tại thị trường ngành dầu nhờn Việt Nam hiện đang có những tên tuổi lớn như: Shell, Castrol, Motul, Total… và rất nhiều nhãn hàng khác.

 

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Đại lý xe hơi trung quốc tại miền nam địa chỉ

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất