139.501 xe Ranger đã bán ra trong năm 2018 tại Châu Á |
13:33 - 30/01/2019 (GMT+7)

139.501 xe Ranger đã bán ra trong năm 2018 tại Châu Á

139.501 xe Ranger đã bán ra trong năm 2018 tại Châu Á

Mẫu xe bán tải Ford Ranger ghi nhận doanh số cao nhất trong lịch sử tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong năm 2018 – năm thứ 10 liên tiếp – với mức tăng trưởng 5% so với năm ngoái, tương đương 139.501 xe bán ra.

Ford Ranger tiếp tục giữ vững vị thế là mẫu bán tải bán chạy nhất trong nhiều năm liền tại New Zealand và Việt Nam. Bên cạnh đó, Ranger được thúc đẩy bởi doanh số cả năm tốt nhất trong lịch sửtại Thái Lan, Philippines và New Zealand. Trong khi đó, chiếc siêu bán tải hiệu năng cao Ranger Raptor Mới được ra mắt trên nhiều quốc gia tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong quý ba năm 2018, đã đóng góp vào doanh số bán hàng kỷ lục của dòng xe Ranger trong năm 2018, với 5.030 xe bán ra.

Ranger-#1

Các phiên bản của Ford Ranger Mới đã mang đến một chiếc bán tải sở hữu khả năng vận hành mạnh mẽ hơn, với những công nghệ hàng đầu, các tính năng tiện nghi và an toàn, bao gồm động cơ dầu Diesel Tăng áp kép khoẻ khoắn, hiện đại, cùng hộp số tự động 10 cấp.

Với mức tăng trưởng nhảy vọt 25%, tương đương 55.389 xe bán ra, Ford Thái Lan dẫn đầu về doanh số của Ranger tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và tiếp tục giữ vững vị thế là thị trường bán Ranger chạy nhất trên toàn cầu. Tại Úc, Ranger ghi nhận tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ trong phân khúc bán tải 4×4 đầy cạnh tranh, với doanh số đạt 42.143 chiếc.

Tại Philippines, Ranger cũng đạt doanh số kỷ lục trong năm 2018, với doanh số bán lẻ cả năm tăng 9%, tương đương mức cao nhất từ trước đến nay với 11.604 xe bán ra, chiếm hơn 20% toàn phân khúc. Ở New Zealand, Ranger là dòng xe bán chạy nhất toàn quốc năm thứ tư liên tiếp, đạt mức kỷ lục 9.884 xe bán ra, đã mang lại cho Ranger 26% thị phần trong phân khúc. 

Ranger-Raptor-#2

Đặc biệt, chiếm 40% thị phần, dòng xe Ranger tại thị trường Việt Nam tiếp tục duy trì vị thế là chiếc xe bán tải bán chạy nhất trong 5 năm liên tiếp, tương đương 8.675 chiếc. Tại Malaysia, doanh số của Ranger đã tăng 19% so với năm trước, tương đương 6.664 xe. 

“Ford Ranger tiếp tục thiết lập những chuẩn mực mới cho phân khúc bán tải với sự linh hoạt và khả năng vận hành vượt trội”, ông Peter Fleet, Chủ tịch Ford Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ. “Sự ra mắt của Ford Ranger Mới đã giúp Ford tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của phân khúc bán tải. Cùng với phiên bản hiệu năng cao – Ranger Raptor đã đẩy câu chuyện thành công của mẫu xe lên một tầm cao mới, và tăng cường các trải nghiệm sở hữu xe cho những người đam mê xe bán tải trên toàn khu vực.”

 

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua