Náo nhiệt sinh nhật thứ 5 của CLB H-D Saigon |
08:46 - 12/11/2018 (GMT+7)

Náo nhiệt sinh nhật thứ 5 của CLB H-D Saigon

Náo nhiệt sinh nhật thứ 5 của CLB H-D Saigon

Đến hẹn lại lên, ngày sinh nhật của CLB Moto Thể Thao H-D TP Hồ Chí Minh hay còn gọi là H-D Saigon tròn 5 tuổi, đây cũng là dịp để quy tụ hàng trăm biker khắp cả nước đến chung vui và náo nhiệt.Được thành lập từ năm 2013, đến nay đã 5 năm hoạt động với nhiều điều bổ ích. Đầu tiên mà nói thì tính đến nay, CLB H-D Saigon đã gần chạm mốc 100 thành viên, đây là một con số đáng mừng minh chứng cho sự lớn mạnh của CLB. Sự lớn mạnh này đến từ các hoạt động bổ ích mà CLB tổ chức cho các thành viên cũng như các hoạt động hướng đến cộng đồng.

IMG_4201

Năm vừa qua, CLB H-D Saigon không chỉ là các hoạt động hỗ trợ cùng với Liên đoàn Xe đạp – Mô tô Thể thao Việt Nam mà còn tổ chức các tour trong và ngoài nước nhằm mang đến trải nghiệm thực tế đường trường cũng như rèn dũa tinh thần đồng đội cho các thành viên trong CLB.

Trở lại ngày hội mừng sinh nhật năm nay, năm thứ 5 của CLB H-D Saigon, năm nay quy tụ hơn 80 CLB mô tô đến từ khắp cả nước, một số CLB từ Hà Nội cũng đến tham dự chung vui cùng H-D Saigon. Sự quy tụ đông đảo anh em biker thể hiện được tinh thần đoàn kết giữa các CLB và trong tương lai sẽ là sự hỗ trợ tích cực cho cộng đồng biker khắp cả nước Việt Nam, cùng một tinh thần tạo nên sân chơi bổ ích.

IMG_4156 IMG_4162 IMG_4166 IMG_4187 IMG_4191 IMG_4194 IMG_4196 IMG_4197

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua