Công ty cho thuê ô tô lớn nhất Hoa Kỳ vào Việt Nam |
10:14 - 21/11/2018 (GMT+7)

Công ty cho thuê ô tô lớn nhất Hoa Kỳ vào Việt Nam

Công ty cho thuê ô tô lớn nhất Hoa Kỳ vào Việt Nam

Enterprise đã triển khai dịch vụ cho thuê xe ô tô tại Việt Nam và sẽ chính thức ra mắt vào tuần sau. Enterprise Rent-A-Car, công ty cho thuê ô tô lớn nhất tại Mỹ, vừa cho biết sẽ chính thức cung cấp dịch vụ của họ tại Việt Nam vào ngày 29/11. Trang web enterprise.vn hiện đã cung cấp dịch vụ cho thuê, với các loại xe từ 5 chỗ ngồi trở lên.

Ngoài cung cấp dịch vụ tại Mỹ, Enterprise hiện có mặt ở 84 quốc gia khác. Dịch vụ cho thuê xe của Enterprise tại Việt Nam (và châu Á) được nhượng quyền cho đối tác MP Executives – Công ty trực thuộc MP Group, công ty có hơn 23 năm kinh nghiệm trong ngành logistics tại Việt Nam. Việt Nam cũng là quốc gia đầu tiên tại châu Á được sử dụng dịch vụ cho thuê xe của Enterprise. Trên website enterprise.vn, rất nhiều loại xe từ 5 chỗ ngồi đến 29 chỗ ngồi được tìm thấy. Giá rẻ nhất cho mẫu Suzuki Vitara là 800.000 đồng/ngày, mẫu xe bus Samco giá 2.600.000 đồng/ngày.

Enterprise Rent-A-Car là công ty cho thuê xe thành lập tại Mỹ năm 1957. Năm 2008, sau các sáp nhập, Enterprise được Forbes đánh giá là công ty tư nhân lớn nhất tại Mỹ. Những người bị mất xe, xe đang đi sửa chữa, hoặc khách du lịch ngắn ngày thường là đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ của Enterprise.

Screen Shot 2018-11-21 at 10.10.58 AM

sonhq

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua