Nữ VĐV chuyên nghiệp Leona Chin sắp đến Việt Nam |
10:18 - 31/10/2018 (GMT+7)

Nữ VĐV chuyên nghiệp Leona Chin sắp đến Việt Nam

Nữ VĐV chuyên nghiệp Leona Chin sắp đến Việt Nam

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Mitsubishi Motors Việt Nam mang đến chương trình trải nghiệm các mẫu xe đậm chất Mitsubishi với sự tham gia của nữ vận động viên xe thể thao chuyên nghiệp Leona Chin.

Chất Mitsubishi đã và đang được khẳng định trong hơn một thế kỷ qua. đó là khả năng vận hành – độ tin cậy, khả năng tiết kiệm nhiên liệu, tính an toàn cao và những thiết kế đặc trưng của Mitsubishi. Với giá trị cốt lõi “Bền Bỉ – Tin cậy – An Toàn”, các sản phẩm của Mitsubishi luôn đậm “chất” khác biệt, thông qua khả năng vận hành vượt trội và trên hết an toàn bền bỉ của các sản phẩm.

Malaysia Motorsports Athlete, Leona Chin as Brand Ambassador for MMM

Để minh chứng cho điều đó và mong muốn khách hàng có thể trải nghiệm trọn vẹn “chất Mitsubishi”, Mitsubishi Motors Việt Nam tổ chức sự kiện Ngày trải nghiệm “ eXperienxe day” Ms. Leona Chin sẽ là khách mời đặc biệt của chương trình diễn ra tại sân Vận Động Mỹ Đình. Nữ vận động viên đua xe thể thao Leona Chin lần đầu tiên đến với người yêu xe Việt Nam trong sự kiện “Mitsubishi eXperience day” tại sân Vận Động Mỹ Đình, Hà Nội từ ngày 3/11/2018 đến ngày 4/11/2018.

Sự xuất hiện của “nữ hoàng drift xe” Leona Chin tại Việt Nam khiến ngày trải nghiệm – “Mitsubishi eXperience day” trở thành một sự kiện lái thử xe độc đáo, khác biệt và duy nhất từ trước tới nay tại Việt Nam. Kết hợp với những mẫu xe Mitsubishi như Pajero Sport, Triton, Outlander với khả năng vận hành bền bỉ, mạnh mẽ, và đậm chất thể thao với tinh hoa kế thừa từ đường đua Dakar Rally, sự kiện sẽ mang lại những màn trình diễn thật hấp dẫn và cảm xúc mới lạ cho khách hàng

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua