ISUZU tổ chức lái thử 2 dòng xe mới  tại Hà Nội |
20:07 - 9/10/2018 (GMT+7)

ISUZU tổ chức lái thử 2 dòng xe mới  tại Hà Nội

ISUZU tổ chức lái thử 2 dòng xe mới  tại Hà Nội

Sau khi chính thức giới thiệu 2 dòng sản phẩm D-Max và Mu-x tại TP HCM,ngày 6/9/2018 ISUZU tổ chức buổi lái thử xe cho hai sản phẩm này tới khách hàng tại Hà Nội.Sự kiện này diễn ra phía trước  quảng trường sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

TAP_4788

Từ rất sớm,có rất nhiều khách hàng đã tới đăng ký lái thử hai mẫu xe này.Đối với mẫu xe bán tải D-Max khách hàng có thể trải nghiệm trên phiên bản  1.9 MT 4×2  và 1.9 AT 4×2  còn với mẫu SUV  Mu-x  là bản 1.9 AT 4×2 và  3.0 AT 4×4. Tuy quãng đường khách hàng được trải nhiệm tương đối ngắn chỉ khoảng trên dưới 2 km,tính ưu việt của hai mẫu xe chưa thể bộc lộ hết nhưng nói chung khách hàng đều có phản hồi khá tốt về hai sản phẩm này.

TAP_4864

Đến với sự kiện, ngoài việc được cầm lái trải nghiệm hai mẫu xe vừa ra mắt,khách hàng  còn được các chuyên gia của hãng giới thiệu các tính năng nổi bật trên từng mẫu xe.Có một chút tiếc nuối khi sự kiện lái thử không thể diễn ra  tại một cung đường nào đó khó khăn hơn nhưng bù lại khách hàng nhận được sự đón tiếp rất chu đáo của chủ nhà ISUZU  Việt Nam.

Van Pham

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua