Tuyệt vời Du thuyền Lexus LY 650 |
08:32 - 18/09/2018 (GMT+7)

Tuyệt vời Du thuyền Lexus LY 650

Tuyệt vời Du thuyền Lexus LY 650

Lexus đã quay trở lại mặt biển bằng việc phát triển mẫu du thuyền Lexus thế hệ mới có tên gọi là LY 650. Ngoài việc mang đậm dấu ấn ngôn ngữ thiết kế Lexus hiện đại nhất, L-finesse vốn đang được áp dụng trên các sản phấm xe hơi, LY 650 còn kế thừa những hình ảnh quyến rũ nhất từ mẫu du thuyền thể thao concept Lexus Sport Yacht để lại .

Những mẫu xe hơi đẳng cấp được chế tác thủ công là điều mà Lexus đã theo đuổi từ lâu nay, tiêu biểu như chi tiết vải xếp lớp độc đáo trên cánh cửa của mẫu xe LS hay màu sơn Xanh kết cấu (Structural Blue) rực rỡ lấy cảm hứng từ cánh bướm morpho, được tạo nên bởi các lớp sơn đa dạng. Hơn thế nữa, Lexus còn muốn tiếp tục nắm bắt những cơ hội và định hướng mới trong việc ứng dụng chế tác thủ công vào những sản phẩm khác xoay quanh thương hiệu Lexus. Sản phẩm hàng hải lần này sẽ là một minh chứng tiếp theo trong kho tàng lịch sử của Lexus khi khai phá những giới hạn mới trong và ngay cả ngoài nghành công nghiệp ô tô.

Du thuyền concept Lexus LY650

Du thuyền concept Lexus LY650 - 3

 

Lexus không ngừng khám phá những yếu tố mang đén trải nghiệm sang trọng, do đó Lexus bước vào cuộc phiêu lưu khám phá thế giới của ẩm thực, thiết kế, điện ảnh, coi đây như là một cơ hội mới để tương tác với thương hiệu. Theo như định hướng thương hiệu mà ngài Yoshihiro Sawa, chủ tịch toàn cầu Lexus đang theo đuổi:  “Khám phá những phương thức mới mẻ để đem lại trải nghiệm độc đáo và tuyệt vời dành cho khách hàng”, Lexus đã hợp tác với những chuyên gia trải nghiệm lớn nhất trên thế giới nhằm hoàn thiện định nghĩa “Trải nghiệm đẳng cấp” (Experience Amazing) của Lexus. Và ngày hôm nay, Lexus đã quay trở lại mặt biển bằng việc phát triển mẫu du thuyền Lexus thế hệ mới có tên gọi là LY 650. Ngoài việc mang đậm dấu ấn ngôn ngữ thiết kế Lexus hiện đại nhất, L-finesse vốn đang được áp dụng trên các sản phấm xe hơi, LY 650 còn kế thừa những hình ảnh quyến rũ nhất từ mẫu du thuyền thể thao concept Lexus Sport Yacht để lại.

Nội thất Lexus LY650

Nghệ nhân takumi Lexus kết hợp cùng thợ thủ công lâu năm Marquis-Larson

Mẫu du thuyền thể thao concept Lexus Sport Yacht đã từng nhận được quan tâm lớn của công chúng, một sản phẩm hàng hải tiếp theo “thể hiện một phong cách sống sang trọng trong mơ” được phát triển bởi ngài Shigeki Tomoyama, phó chủ tịch Lexus; mà qua đó chiếc du thuyền Lexus Yacht khai thác khả năng linh hoạt của Lexus giữa lòng đại dương. Để biến giấc mơ thành hiện thực, công ty Du thuyền Marquis-Larson Boat Group đã được lựa chọn nhằm phát triển, bán hàng và triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng cho mẫu du thuyền Lexus lần này, phần lớn nhờ vào kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế những chiếc du thuyền cao cấp, hay đã được chứng minh năng lực qua việc triển khai mẫu du thuyền thể thao concept Lexus Sport Yacht vào thực tế đời sống. Công ty Marquis-Larson có trụ sở tại Pulaski, là đối tác lý tưởng nhằm hiện thực hóa mẫu thiết kế du thuyền Lexus tiếp theo, vốn là sự pha trộn hài hòa giữa trình độ thủ công bậc thầy, công nghệ hiện đại và thiết kế truyền cảm hứng. Nghệ nhân takumi nổi tiếng của Lexus, những người có trình độ cao nay được bổ sung thêm những thành viên có kinh nghiệm lâu năm của Marquis, bậc thầy trong công việc chế tạo tàu, đặc biệt nhiều người trong số đó có thâm niên gần 30 năm trong nghề.

Du thuyền concept Lexus LY650 - 6

Chiếc du thuyền LY 650 lần này kế thừa những đặc điểm nổi bật từ mẫu du thuyền concept kích thước 42 feet trước đó. Với chiều dài khoảng 65 feet (tương đương 20m), chiều rộng 19 feet (tương đương 6m), chiếc du thuyền Lexus mới nhất được thiết kế theo hình cánh cung mạnh mẽ, đường cong mềm mại và phía sau nổi bật. Nhìn từ bên ngoài, đường viền tinh tế của chiếc du thuyền Lexus kéo dài nhô cao hướng về phía trước trong khi hai hai bên mở rộng ra phía sau.

Nội thất Lexus LY650 - 2

Thông số kỹ thuật

 Mẫu du thuyền Lexus LY 650 đầu tiên dự kiến sẽ được hoàn thiện vào nừa cuối năm 2019 và ra mắt toàn cầu sau đó.

Chiều dài tổng thể 65’ 5” 19.96 m
Chiều rộng 18’ 8” 5.72 m
Động cơ Volvo IPS 1200 Volvo IPS 1350
Dung tích nhiên liệu 1,000 gal 3,785 l
Dung tích nước 225 gal 852 l
Dung tích bình chứa 170 gal  643 l
Phòng 3 3
Heads 3 3
Sleeps 6 6

 

Chí Thông

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua