Porsche Panamera và Cayenne thế hệ mới khoe dáng tại Sài Gòn |
22:09 - 29/09/2018 (GMT+7)

Porsche Panamera và Cayenne thế hệ mới khoe dáng tại Sài Gòn

Porsche Panamera và Cayenne thế hệ mới khoe dáng tại Sài Gòn

Tại trung tâm thương mại ở trung tâm Sài Gòn vào hai ngày cuối tuần, Porsche Việt Nam đã cho hai mẫu xe Panamera và Cayenne cùng khoe dáng và mang đến nhiều tương tác cho khách hàng tại đây.

Đây cũng là lần đầu tiên Porsche mang đến 2 mẫu xe hấp dẫn nhất trưng bày tại đây nhằm mang đến những trải nghiệm gần gùi hơn với khách hàng. Những trải nghiệm đậm cảm xúc của khách hàng là một trong những định hướng mà Porsche sẽ tiếp tục phát triển và đầu tư trong thời gian tới.

Ấn tượng và hấp dẫn nhất tại đây chính là hai mẫu Panamera và Cayenne thế hệ mới xuất hiện. Buổi trưng bày cũng sẽ bao gồm những trải nghiệm tương tác cho phép khách tham quan tìm hiểu những thông tin về công ty và những dòng xe Porsche.

_DSC8475

Panamera mới là sự hòa hợp giữa hai đặc điểm tương phản: vừa cung cấp hiệu suất vượt trội của xe thể thao, vừa mang lại sự thoải mái của dòng xe saloon sang trọng. Đây là một mẫu xe Gran Turismo được cách tân và tái định hình, thế hệ thứ hai mới của dòng xe Panamera trở thành một biểu tượng về hiệu suất mạnh mê cho phân khúc xe sang. Porsche đã cải tiến mẫu xe Panamera một cách hệ thống – với mẫu xe bốn cửa n bốn chỗ đã được tái phát triển và thiết kế toàn diện, động cơ và bộ truyền động được thiết kế lại, khung gầm được hoàn thiện, ý tưởng hiển thị và điều khiển lấy cảm hứng từ tương lai.

Cayenne là một trong những mẫu xe thành công nhất của Porsche tại thị trường Việt Nam Đây là chiếc suv chuẩn mực của Porsche được tái phát triển hoàn toàn mới. Thế hệ thứ ba mang đến dải hiệu suất được gia tăng đáng kể và thậm chí đậm chất thể thao Porsche hơn cả mẫu xe tiền nhiệm với cấu trúc trọng lượng nhẹ thông minh, hệ truyền động mạnh mẽ, khả nàng vận hành cực kỳ năng động và các hệ thống thông minh hỗ trợ người lái. Dòng xe Cayenne mới đại diện cho sức mạnh và sự linh hoạt trong mọi điều kiện lái khác nhau, là một chiếc xe thể thao toàn nàng vượt trội, kết hợp hoàn hảo giữa những đường nét thể thao cùng tiện nghi sang trọng bậc nhất.

_DSC8496

Panamera có mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp 7,5 lít/100 km, đô thị 9,7 lít/100 km, ngoài đô thị 6,3 IÍƯ100 km; lượng khí thải CƠ2 214-212 g/km. Cayenne có mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp 9,2-9,0 lít/100 km; đô thị 11,3 -11,1 lít/100 km, ngoài đô thị 8,0-7,9 lít/100 km; lượng khí thải CO2 209 – 205 g/km 1). Hai mẫu xe có giá bán lần lượt là 4 tỷ 990 VNĐ và 4 tỷ 540 VNĐ.

_DSC8514 _DSC8508 _DSC8504 _DSC8497 _DSC8496 _DSC8495 _DSC8484 _DSC8475

Huỳnh Hải

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua