Đại lý Mitsubishi G-Star Cần Thơ khai trương |
22:14 - 30/08/2018 (GMT+7)

Đại lý Mitsubishi G-Star Cần Thơ khai trương

Đại lý Mitsubishi G-Star Cần Thơ khai trương

Mitsubishi Motors Việt Nam tiếp tục khẳng định cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam thông qua việc mở rộng hệ thống đại lý của mình tại Cần Thơ. Đây là đại lý đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu mới, đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu của MMC.

Tọa lạc tại số DH1, đường Võ Nguyên Giáp, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, T.P Cần Thơ. G-Stars Cần Thơ với diện tích hơn 1.715 nằmngay “cửa ngõ” của thành phố với vị trí thuận lợi giao thông, sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ Mitsubishi Motors của khách hàng trong khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, trong bối cảnh nhu cầu về xe Mitsubishi tại thị trường này đang tăng cao.

20180828_174800 - Copy

Đại lý G-Stars được hình thành từ sự hợp tác giữa G-Lion – một nhà phân phối ô tô có quy mô lớn với hơn 30 năm kinh nghiệm của Nhật Bản và công ty Seven Stars – một đại lý trẻ và đầy nhiệt huyết trong hệ thống Đại lý của Mitsubishi Motors Việt Nam. Việc đầu tư này cũng chính là thành quả của sự hợp tác giữa thành phố Cần Thơ & tỉnh Hyogo, Nhật Bản. Đây cũng chính là thành phố quê hương của tập đoàn G-Lion.

Nằm trong chiến lược phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Motors Việt Nam đã tiến hành áp dụng tiêu chuẩn mới về thiết kế showroom trên toàn cầu. Tại Việt Nam, G-Stars Cần Thơ tự hào là đại lý đầu tiên xây dựng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Mitsubishi Motors, với hệ thống nhận diện thương hiệu mới, mang lại hình ảnh nổi bật và nhất quán, đồng thời hướng đến tăng cường tiện ích và sự hài lòng cho khách hàng. Đại lý G-Stars mới vừa khai trương với nhiều trang thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ, công nghệ tiên tiến sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng đến mua sắm hay sử dụng dịch vụ.

Huỳnh Hải

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua