06 khách hàng may mắn nhất trong chương trình rút thăm của Michelin Việt Nam |
19:51 - 4/08/2018 (GMT+7)

06 khách hàng may mắn nhất trong chương trình rút thăm của Michelin Việt Nam

06 khách hàng may mắn nhất trong chương trình rút thăm của Michelin Việt Nam

Vừa qua, Michelin Việt Nam tổ chức lễ bốc thăm chương trình khuyến mại “Mua lốp Michelin để giành cơ hội nhận vé miễn phí trải nghiệm hoạt động lái xe thể thao tại Thái Lan” nhằm trao giải thưởng cho khách hàng may mắn có giao dịch mua sản phẩm lốp Michelin dành cho xe du lịch và tải nhẹ trong thời gian từ 01/07 – 31/07 vừa qua.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Michelin tại Việt Nam triển khai chương trình bốc thăm may mắn nhằm trao cơ hội trải nghiệm các trường đua đạt chuẩn quốc tế với các mẫu lốp hiệu suất cao dành cho xe thể thao của Michelin tới khách hàng. Sự kiện năm nay có hơn 4.200 vé tham dự bốc thăm may mắn (tương ứng hơn 4.200 lốp bán ra) trong thời gian 1 tháng của chương trình và số lượng có thể nhiều hơn như thế. Các khách hàng may mắn sẽ nhận được tấm vé miễn phí tham gia trải nghiệm hoạt động đào tạo và lái xe thể thao MICHELIN Passion Experience tại đường đua quốc tế Buriram International, Thái Lan từ 20/08 – 22/08/2018.

Capture

Đường đua quốc tế Buriram, hay còn được gọi là Đường đua quốc tế Chang tọa lạc tại Buriram, tỉnh Buriram, Thái Lan, được khánh thành vào tháng 10 năm 2014. Đây là đường đua FIA Hạng 1 và FIM Hạng A đầu tiên ở Thái Lan. Đường đua Buriram đã gây được tiếng vang trong bộ môn thể thao đua xe, lần đầu đưa Thái Lan lên đấu trường quốc tế

Khách hàng trong khuôn khổ chương trình sẽ tham gia các khóa đào tạo an toàn dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Sau đó, khách hàng sẽ lần lượt trải qua 4 khóa huấn luyện bao gồm: Bài tập với xe đua thể thao công thức 4 (Formula 4) và Porsche Cayman, Bài đua Slalom sẽ đồng hành cùng các mẫu xe Porsche Cayman và Subaru BRZ, Bài đua trên đường địa hìnhvới lốp BFGoodrich sử dụng xe Ford Ranger và Toyota Fortuner và cuối cùng là bài kết thúc chương trình được mong chờ nhất khi khách mời tham dự được trực tiếp ngồi trong mẫu xe SEAT Leon TCR nổi tiếng thế giới. Cuối chương trình, các khách hàng sẽ được trao bằng chứng nhận đủ khả năng lái xe đua và tham gia tiệc tối tổng kết

Su kien co su tham gia cua cac co quan thong tan bao chi, dai dien MICHELIN VN & cac dai ly_1

Chưa hết, khách hàng đến với sự kiện Michelin Passion Experience sẽ có cơ hội trải nghiệm bữa tiệc với đầu bếp đạt sao Michelin Thaninthorn Noom Chantrawan với các món ăn được thiết kế riêng cho khách mời của chương trình MICHELIN Passion Experience, mang đậm màu sắc truyền thống của ẩm thực Thái Lan.

Huỳnh Hải

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua