Ford Việt Namtriệu hồi  kiểm tra kẹp giữ cáp chuyển số trên xe Ford Everest/ Ranger |
12:33 - 31/07/2018 (GMT+7)

Ford Việt Namtriệu hồi  kiểm tra kẹp giữ cáp chuyển số trên xe Ford Everest/ Ranger

Ford Việt Namtriệu hồi  kiểm tra kẹp giữ cáp chuyển số trên xe Ford Everest/ Ranger

Công ty TNHH Ford Việt Nam ra thông báo về Chương trình Triệu hồi an toàn xe Ford Everest và Ranger được sản xuất trong khoảng từ ngày 05/06/2015 đến 02/02/2016 tại nhà máy Ford ở Thái Lan để kiểm tra kẹp giữ cáp chuyển số trên các xe này.

Trên một số xe Everest/ Ranger nằm trong phạm vi chương trình, kẹp giữ cáp chuyển số có thể không hoàn toàn được lắp vào khớp với phần kim loại của cáp phanh tay, điều này có thể dẫn đến các cáp chuyển số tiếp xúc với láp dọc. Tiếp xúc liên tục giữa các cáp chuyển số và láp dọc có thể làm hư hỏng các cáp chuyển số và láp dọc, dẫn đến khó chuyển số hoặc mất dẫn động. Vấn đề này được  phát hiện ra từ phản hồi thực tế của khách hàng của Ford.

ford-everest-2015-va-nhung-nang-cap-so-voi-ban-tien-nhiem-02-GD3zOtshpA

Công ty Ô tô Ford đã ủy quyền cho Đại lý Ford để kiểm tra kẹp giữ cáp chuyển số trên xe của khách hàng có được kẹp chặt hay không, nếu cần thiết có thể thay mới . Việc kiểm tra kẹp giữ cáp chuyển số xe Everest/ Ranger sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí (phụ tùng và công thay thế). Theo thống kê có khoảng 2.566 xe thuộc diện được triệu hồi bởi chương trình này

Ford-ranger-2015

Các  khách hàng có thể  đặt lịch hẹn với đại lý Ford gần nhất để thực hiện việc thay thế sửa chữa.  Nếu  khách hàng gặp khó khăn khi lên lịch kiểm tra kẹp giữ cáp chuyển số xe Everest/ Ranger với Đại lý, có thể  liên hệ với Trung Tâm Quan Hệ Khách Hàng Công Ty Ford Việt Nam số: 1800-588888 (miễn phí).

Van Pham

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua