Rolls-Royce Wraith mang phong cách chiến đấu |
17:28 - 12/06/2018 (GMT+7)

Rolls-Royce Wraith mang phong cách chiến đấu

Rolls-Royce Wraith mang phong cách chiến đấu

Đây là chiếc siêu sang Rolls-Royce Wraith được thiết kế dành riêng cho Jon Olsson và giờ đây được trang bị hàng loạt đồ chơi đắt tiền cũng như mang phong cách chiến đấu đầy ấn tượng.

Chúng ta vẫn thường thấy chiếc siêu sang Rolls-Royce lướt đi một cách sang chảnh bỏ qua mọi ánh mắt nhìn theo một cách “thèm thuồng”. Nhưng thực chất điều đó vẫn chưa thực sự ấn tượng bao nhiêu so với chiếc Wraith của Jon Olsson, chiếc xe được trang bị bộ khung để hành lý trên nóc xe, hàng loạt bóng đèn trợ sáng cỡ lớn, bộ cánh mới phối màu nổi bật và bộ la-zăng Forgiato 24inch là những thứ làm cho chiếc xe này khác biệt hơn.

Jon-Olsson-Rolls-Royce-Wraith-12

Wraith, được gọi là ‘George’, cũng được hưởng lợi từ một số sửa đổi hệ thống truyền lực làm cho nó trở nên cực kỳ uy lực hơn so với chiếc Wraith tiêu chuẩn. Trên thực tế, động cơ V12 6.6L Twin-turbo đã được tinh chỉnh tới 810hp và mô-men xoắn 840 lb-ft. Trong khi các mẫu xe Rolls-Royce là những chiếc xe êm nhất trên thế giới bốn bánh, nhưng xe của Olsson có hệ thống ống xả thể thao QuickSilver hoàn toàn biến đổi cá tính của chiếc xe.

Chiếc xe đã được rao để bán bởi Auto Leitner ở Hà Lan với ODO 13.000 km (8078 dặm) dưới cái giá chào bán 275.000 Euro ($ 324.000). Rolls-Rotce Wraith là một chiếc xe vô cùng hấp dẫn đối với giới siêu giàu, nhưng một phiên bản hoàn toàn khác, cá tính hơn mạnh mẽ hơn thế này thì liệu có triệu phú nào muốn sỡ hữu hay không.

Huỳnh Hải

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua