Lexus tiếp tục đồng hành cùng giải golf US Open 2018 |
10:49 - 13/06/2018 (GMT+7)

Lexus tiếp tục đồng hành cùng giải golf US Open 2018

Lexus tiếp tục đồng hành cùng giải golf US Open 2018

Cuối tuần này giải golf vô địch Mở rộng Hoa Kỳ lần thứ 118 – US Open diễn ra từ ngày 14-17 / 8/2018 tại Câu lạc bộ Golf Shinnecock Hills uy tín ở Southampton, New York, và Lexus tiếp tục trở thành nhà tài trợ xe hơi chính thức của USGA trong năm thứ 12 liên tiếp

“US Open là một trong những giải golf uy tín nhất” , – ông Greg Kitzens, tổng giám đốc, tiếp thị của Lexus cho biết. “Quan hệ đối tác lâu dài của chúng tôi với USGA và chức vô địch của nó cho phép Lexus cung cấp cho khách hàng và người hâm mộ những trải nghiệm cao cấp, kết nối với họ theo một cách độc đáo.”

Khu Trải nghiệm Lexus nằm gần lối vào chính trong Fan Central, cung cấp các hoạt động thú vị, tương tác cho tất cả những người tham dự trong suốt cuối tuần. Với “Trải nghiệm Lexus VR”, người hâm mộ có cơ hội cảm nhận trên ghế lái mẫu xe thể thao công suất 467 mã lực của Lexus RC F như trên đường đua thật sự. Những người tham dự cũng được mời thử kỹ năng của họ với Thử thách Lexus Hole-in-One. Các fan hâm mộ golf sẽ thử tìm kiếm cơ hội đánh HIO qua màn hình  mô phỏng lỗ thứ 7 nổi tiếng tại  sân golf Shinnecock Hills. Người chiêns thắng Phần thưởng là 2 năm sử dụng miễn phí mẫu RX 350L 2018 – chiếc SUV bán chạy nhất của Lexus. Các hoạt động bổ sung bao gồm mô phỏng “Putt Like a Pro”, cơ hội chụp ảnh với US Open Trophy và các buổi ký tặng với các đại sứ của Lexus Golf Ambassadors như Jason Day, Patrick Cantlay và Charles Howell III, Lydia Ko…Trong thời gian diễn ra giải, Lexus sẽ cung cấp gần 350 xe miễn phí cho người chơi và các quan chức. Một số xe Lexus sẽ được trưng bày trên khắp khuôn viên, bao gồm cả ES9 2019 hoàn toàn mới.

Lexus là đối tác ô tô đầu tiên và duy nhất trong lịch sử USGA, là chiếc xe chính thức của USGA và các giải vô địch của hệ thống. Các đại sứ hiện tại của Lexus bao gồm Jason Day, Patrick Cantlay, Charles Howell III, Wesley Bryan, Jamie Sadlowski, Lydia Ko, Annika Sörenstam, Natalie Gulbis, Johnny Miller, Peter Jacobsen, Mark O’Meara và Mark Pfeil.

U.S. Open Trophy

Hải Long

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua