Honda Ôtô Phước Thành tổ chức thành công chương trình Hướng Dẫn Lái Xe An Toàn lần thứ 6 |
16:01 - 25/06/2018 (GMT+7)

Honda Ôtô Phước Thành tổ chức thành công chương trình Hướng Dẫn Lái Xe An Toàn lần thứ 6

Honda Ôtô Phước Thành tổ chức thành công chương trình Hướng Dẫn Lái Xe An Toàn lần thứ 6

Honda Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo chuyên nghiệp Hướng Dẫn Lái Xe An Toàn với mục đích nâng cao ý thức tham gia giao thông, cũng như cũng cấp cho khách hàng các kiến thức lái xe an toàn hữu dụng.

Chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn” được Honda Ôtô Phước Thành tổ chức thành công trong suốt ba năm qua, và nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. Vào ngày 23/06/2018 vừa qua, Honda Ôtô Phước Thành đã tổ chức thành công chương trình lần thứ 6 tại địa điểm: Trường Cao đẳng nghề số 7 – 51/2 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP HCM.

Hinh LXAT (2)

Được xây dựng trên các kiến thức thực tế và hữu dụng, bên cạnh đó đây cũng là phương pháp truyền tải gần gũi với thực tế đã mang lại sự hào hứng cho khách hàng đến tham dự. Không chỉ truyền tải lý thuyết, khách hàng còn được tham dự nội dung thực hành do các Hướng dẫn viên được Honda Việt Nam đào tạo hướng dẫn, qua đó sau khi kết thúc khóa học khách hàng có thể nắm vững các kiến thức về Lái xe an toàn.

Anh Huỳnh Hữu Tài – Q. Bình Tân chia sẻ: “khi được mời tham dự chương trình tôi khá băn khoăn về nội dung, nhưng khi nhận được nội dung chương trình và đặc biệt sau khi tham dự toàn bộ khóa học tôi cảm thấy rất hứng thú với kháo học này. Chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhưng những nội dung được truyền đạt rất hữu ích và thực tế. không phải là những lý thuyết sách vỡ mà thực sự là những kiến thức có thể áp dụng và mang lại hiệu quả trong thực tế”.

Hinh LXAT (1)

Nhận thấy được hiệu quả từ chương trình này, hàng năm Honda Ôtô Phước Thành sẽ luôn cập nhật nội dung đào tạo và nâng cao chất lượng chương trình để tiếp tục thực hiện chương trình ý nghĩa này dành cho khách hàng nhằm góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn.

Huỳnh Hải

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua