Audi A1 2019 đang dần hé lộ |
17:50 - 12/06/2018 (GMT+7)

Audi A1 2019 đang dần hé lộ

Audi A1 2019 đang dần hé lộ

Không chỉ là những hình ảnh đầu tiên đang dần hé lộ về chiếc xe này mà còn là một màn hình cảm ứng trung tâm tablo xe của Audi A1 2019 cũng làm cho chúng ta thêm thú vị về phiên bản mới này.

Audi đang đi theo hướng thiết kế mới mẻ và các bức ảnh chộp được trước đó đã cho thấy phiên bản 2019 của A1 sẽ có một sự xuất hiện cao cấp hơn và trưởng thành hơn so với người tiền nhiệm của nó. Giống như các mô hình gần đây khác, chiếc hatchback sẽ có lưới tản nhiệt đơn và khung cửa hút khí thể thao rộng. Chiếc xe cũng sẽ có cửa sổ nhỏ thứ ba và một cột C dày hơn.

Capture

Tùy chọn động cơ vẫn chưa được xác nhận nhưng chúng tôi có thể mong đợi một loại tăng áp ba và bốn xi-lanh. Các phiên bản động cơ xăng được dự kiến ​​sẽ có mức sản sinh công suất khác nhau, từ 125 PS (92 kW/123 mã lực) đến 300 PS (220 kW/295 mã lực) ở bản RS1.

Đối với nội thất, ấn tượng nhất có lẽ là hình ảnh một màn hình cảm ứng đa điểm Mmi ngay trung tâm tablo xe, một cái nhìn hoàn toàn mới, sang trọng và hiện đại hơn cho chiếc xe, bên dưới và xung quanh màn hình là thanh crom chạy dài cùng các nút điều chỉnh hệ thống điều hòa hai vùng độc lập.

Audi-A1-7

Đó là những hình ảnh duy nhất đến thời điểm này, và với ký tự được vẽ tay lên màn hình cảm ứng thì ta có thể dự đoán rằng mẫu A1 2019 có thể sẽ được ra mắt tại Barcelona, Tây Ban Nha vào cuối năm nay.

Huỳnh Hải

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua