Volkswagen tăng trưởng mạnh quý I/2018 |
13:40 - 7/05/2018 (GMT+7)

Volkswagen tăng trưởng mạnh quý I/2018

Volkswagen tăng trưởng mạnh quý I/2018

Số lượng xe giao, doanh thu và kết quả bán hàng một lần nữa tăng trưởng mạnh trong quý đầu năm 2018, Volkswagen tiếp tục đạt mức tăng trưởng trên toàn cầu. Với hơn 1,5 triệu chiếc xe được bán ra trên toàn thế giới (tăng 5,9%), được ghi nhận là con số kỷ lục trong lịch sử các quý đầu năm.

Với con số ấn tượng đó, doanh thu bán hàng đã đạt mức 20.1 tỷ Euro, tăng 1.2% so với cùng kỳ năm ngoái, lợi nhuận thu được là 879 triệu Euro. Trong ba tháng đầu năm 2018, tại Brazil có tổng lượng xe bán ra tăng thêm 4%, tại Mỹ là 10%, tại thị trường nội địa Đức tăng 7,3% đã lấy lại được thị phần trong các phân khúc chủ chốt. Đặc biệt là các mẫu SUV mới ra mắt đã tạo nên cơn sốt tại nhiều nơi trên toàn thế giới. Với T-Roc, Tiguan Allspace (mẫu xe gây sốt tại thị trường Việt Nam), Teramont và Atlas, 4 mẫu SUV này là hoàn toàn mới so với 1 năm trước đây. Mẫu sedan Passat tiếp tục góp mặt tạo nên kỷ lục cho Volkswagen.

Capture

Tiếp nối thành công này, những tháng tiếp theo Volkswagen sẽ tiếp tục phát triển kinh doanh một cách tốt nhất. Trong năm 2018, số lượng xe bán ra, doanh thu và lợi nhuận sẽ tiếp tục tăng. Volkswagen xác nhận dự báo về lợi nhuận sẽ không thay đổi. Mặc dù chi phí sản xuất cao hơn đáng kể bao gồm các hoat động như chuyển đổi tiêu chuẩn tiêu thụ WTLP mới, khí thải CO2, đổi mới về xe điện và kết quả đặt ra cho tỉ suất lợi nhuận sẽ nằm giữa hai con số 4,0 và 5,0 phần trăm.

Trong cuối năm nay, Volkswagen sẽ ra mắt một phân khúc hoàn toàn mới T-Cross. Theo chiến dịch Transform 2025+, Volkswagen sẽ tiếp tục nâng cấp các thế hệ tiếp theo cũng như mở rộng các dòng sản phẩm chiến lược cho đến năm 2020. Và từ năm 2020, mô hình các dòng xe điện I.D. sẽ là sản phẩm phát triển chủ chốt của thương hiệu.

Huỳnh Hải

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua