Jaguar Land Rover khai trương trung tâm xe Cổ |
18:02 - 8/05/2018 (GMT+7)

Jaguar Land Rover khai trương trung tâm xe Cổ

Jaguar Land Rover khai trương trung tâm xe Cổ

Tại Đức, Dự án xe cổ Jaguar Land Rover đang đẩy nhanh chiến lược mở rộng hoạt động ra toàn cầu bằng việc khai trương Trung tâm xe cổ tại Đức – cơ sở đầu tiên mở ngoài nước Anh. Trung tâm xe cổ mới được đặt tại Essen được đặt dưới sự điều hành trực tiếp của Dự án xe cổ Jaguar Land Rover nhằm cung cấp các dịch vụ nhà máy tại Đức.

Dự án xe cổ Jaguar Land Rover là nơi lưu giữ và cung cấp chính thức các mẫu xe cổ, các phụ tùng nguyên bản, dịch vụ chuyên nghiệp và những trải nghiệm không thể quên về các dòng xe cổ của Jaguar và Land Rover, phục vụ những người mộ điệu trên toàn thế giới. Tập hợp đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, những sinh viên tốt nghiệp và nhân viên học nghề xuất sắc, Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover tại Coventry chuyên phục chế các mẫu xe cổ cho cả hai thương hiệu đồng thời chế tạo những phiên bản nối tiếp đặc biệt.

classicworkslaunch1128

Tim Hannig – Giám đốc Dự án xe cổ Jaguar Land Rover, cho biết: “Việc khai trương Trung tâm xe cổ ở Coventry (Anh) năm ngoái là cơ hội để chúng tôi mang nhiều dịch vụ đẳng cấp đến cho những người đam mê xe cổ đang ngày càng tăng lên. Cũng giống như các thị trường xe cổ đã định danh ở Châu Âu, Đức là một lựa chọn hợp lý của Dự án xe cổ Jaguar Land Rover để phát triển bước đầu tiên ra thế giới. Cơ sở mới này sẽ đặt một nền tảng tuyệt vời cho chúng tôi chăm sóc nhu cầu phong phú của các khách hàng đang sở hữu xe cổ Jaguar và Land Rover trên lục địa”.

Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover Đức tại thành phố Essen Kettwig có diện tích 4.500m2 do Tiến sỹ Ralf Klasen lãnh đạo sẽ tiếp nối những thành công của Dự án xe cổ Jaguar Land Rover khai trương hồi tháng 6/2017, mang đến cho các chủ nhân và người đam mê xe cổ nhiều lựa chọn mẫu xe, phụ tùng nguyên bản, dịch vụ chuyên nghiệp và những trải nghiệm độc đáo dành riêng cho xe cổ Jaguar và Land Rover.

JLR_Classic_Essen_opening_040518_03

Được trang bị cơ sở thiết bị đúng chuẩn Dự án xe cổ trong nước, Trung tâm hoàn toàn có khả năng tiến hành các hoạt động dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và kiểm tra toàn diện cho các mẫu xe bao gồm cả việc chế tạo lại động cơ. Khách hàng có nhu cầu phục chế xe cũng sẽ được thỏa mãn, kèm theo hoạt động bảo trì định kỳ nhằm đảm bảo xe luôn vận hành trơn tru.

Minh Trí

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua