Honda Mô tô nhập cuộc với giá bán đầy cạnh tranh |
07:22 - 19/05/2018 (GMT+7)

Honda Mô tô nhập cuộc với giá bán đầy cạnh tranh

Honda Mô tô nhập cuộc với giá bán đầy cạnh tranh

Sáng ngày 18/05/2018, Honda Việt Nam chính thức khai trương cửa hàng Honda Moto chuyên các dòng xe PKL đầu tiên tại Việt Nam. Gia nhập thị trường Việt Nam, Honda chào sân bằng các mẫu xe PKL đầy đủ các phân khúc với giá bán đầy cạnh tranh.

Toàn bộ các mẫu xe Mô tô Honda thuộc các dòng khác nhau: Naked, Super Sport, Cruiser, Adventure và Touring đều được phân phối qua Cửa hàng Honda Moto tại TP.HCM với cơ sở hạ tầng và kỹ thuật chuyên biệt, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của phân khúc xe này. Sự đầu tư nghiêm túc và bài bản của Honda Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh mới này sẽ thắp lửa đam mê và thổi bùng tinh thần luôn cháy bỏng trong trái tim của những tín đồ đam mê Mô tô.

_DSC5188

Tọa lạc tại một trong những quận trung tâm của HCM, Honda Moto – HCM, Quận 3 – Cửa hàng Honda Moto chính hãng đầu tiên gồm 2 tầng bề thế với tổng diện tích xây dựng lên đến hơn 700m2, bao gồm các khu vực chính cho mỗi tầng như sau: Tầng 1: Khu vực trưng bày xe, Khu vực chờ cho khách hàng, Khu vực dịch vụ, Khu vực hoạt động giao lưu câu lạc bộ xe Mô tô, tầng 2: Khu vực trưng bày phụ kiện, phụ tùng chính hãng và Khu vực sửa chữa dịch vụ nặng.

Cơ sở hạ tầng tại đây được trang bị các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda toàn cầu, bao gồm: Bán hàng (Sales): Cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng toàn cầu, Bảo hành bảo dưỡng (Service): Theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao đạt tiêu chuẩn Honda toàn cầu, Phụ tùng (Genuine Spare-parts): Cung cấp các phụ tùng, phụ kiện Honda chính hiệu, Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Riding): Hướng dẫn viên với nghiệp vụ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp và Hoạt động cộng đồng (Social): Tổ chức các hoạt động kết nối cộng đồng người yêu thích và đam mê xe Mô tô.

_DSC5203

Tại Việt Nam, Honda sẽ phân phối chính hãng các mẫu xe với đầy đủ các phân khúc Naked, Super Sport, Cruiser, Adventure và Touring với giá bán khá cạnh tranh trước các đối thủ trên thị trường. Các mẫu xe được chia thành hai thị trường nhập khẩu khác nhau. Nhập từ Thái Lan bao gồm CB650F có giá 225.9 triệu, CB500F có giá 172 triệu, CBR650F có giá 233.9 triệu, Rebel 500 có giá 180 triệu, CB500X có giá 180 triệu.

Bên cạnh đó là các mẫu xe được nhập khẩu từ Nhật Bản bao gồm CB1000R có giá bán 468 triệu, CBR1000RR Fireblade có giá bán 560 triệu, CBR1000RR Fireblade SP có giá 678 triệu và mẫu xe đường trường cỡ lớn Gold Wing 2018 có giá bán 1 tỷ 2. Các xe được Honda phân phối chính hãng tại Việt Nam sẽ được bảo hành 02 năm và không giới hạn số Km. Giá bán các xe là giá đề xuất bán lẻ từ phía Honda Việt Nam đã bao gồm VAT.

_DSC5213

Sau buổi lễ khai trương cửa hàng Honda Moto đầu tiên tại Việt Nam, các khách mời sẽ được tham gia buổi trải nghiệm lái thử qua các mẫu xe PKL mà Honda Việt Nam phân phối chính hãng tại trường đua Đại Nam. Khách mời sẽ được trải nghiệm thử các mẫu xe dưới sự hướng dẫn an toàn từ phía kỹ thuật viên Honda Việt Nam.

Huỳnh Hải

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua