Chính thức khai trương Đại lý Mitsubishi Kim Liên Hà Nội |
09:33 - 9/04/2018 (GMT+7)

Chính thức khai trương Đại lý Mitsubishi Kim Liên Hà Nội

Chính thức khai trương Đại lý Mitsubishi Kim Liên Hà Nội

Vào ngày 07/04 vừa qua, Mitsubishi Motors Việt Nam cùng Công ty Cổ phần Thương Mại Kim Liên Hà Nội (thuộc tập đoàn Kim Liên Group) đã chính thức khai trương Đại lý 3S thứ 6 tại Hà Nội – Mitsubishi Kim Liên Hà Nội với vốn đầu tư lên đến 3 triệu đô la Mỹ.

Qua đó, nâng tổng số Đại lý Ôtô của Mitsubishi trên cả nước lên 27 đại lý. Mitsubishi Kim Liên Hà Nội tọa lạc tại số 26, Đ.Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội với tổng diện tích xây dựng hơn 4.000 m2 bao gồm 4 khu vực chính: khu vực trưng bày xe & phòng khách, khu văn phòng làm việc, khu vực bảo dưỡng và sửa chữa chung, khu vực sửa chữa thân vỏ và sơn.

TGĐ-Mitsubishi-Motors-Việt-Nam-trao-chứng-nhận-Đại-lý-3S-cho-Chủ-Đầu-tư-Mitsubishi-Kim-Liên-Hà-Nội

Mitsubishi Kim Liên Hà Nội là một trong chuỗi 10 Đại lý Ô tô Nhật Bản tại miền Bắc và miền Trung của Kim Liên Group – một nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực ô tô với hơn 25 năm kinh nghiệm. Đây là Đại lý ô tô Mitsubishi thứ 3 của Kim Liên Group Được đầu tư 03 triệu Đô la Mỹ, Đại lý Mitsubishi Kim Liên Hà Nội đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cũng như quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Mitsubishi toàn cầu.

Tại đây, khách hàng không chỉ được phục vụ theo tiêu chuẩn 3S của Mitsubishi Motors Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành – bảo dưỡng – sơn sửa (Service) và cung cấp phụ tùng Mitsubishi chính hiệu (Spare-parts) mà còn được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bởi các chuyên gia của Mitsubishi Nhật Bản, Mitsubishi Việt Nam và Kim Liên Group.

Mitsu-Kim-Lien-Ha-Noi-(23)

Trong bài phát biểu của mình, bà Nguyễn Thị Kim Liên, chủ tịch HĐQT Kim Liên Group, chủ đầu tư của Mitsubishi Kim Liên Hà Nội cam kết: Đại lý sẽ đem đến cho khách hàng tại thủ đô và khu vực lân cận các sản phẩm “thật chất” và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất của Mitsubishi; đồng thời khẳng định thêm: sẽ tiếp tục đồng hành cùng Mitsubishi Motors để phát triển thương hiệu này tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam và giành lại vị thế mà Mitsubishi xứng đáng có.

Hiện tại, Mitsubishi Kim Liên Hà Nội cung cấp ra thị trường 05 dòng sản phẩm: 04 mẫu nhập khẩu nguyên chiếc là Pajero, Triton, Attrage, Mirage và 01 mẫu lắp ráp trong nước là Outlander. Nhân dịp khai trương, Mitsubishi Kim Liên Hà Nội khuyến mại lớn cho khách hàng khi mua xe và làm Dịch vụ tại Đại lý.

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua