Lamborghini ra mắt Huracan Performante Spyder đầy cuốn hút |
08:05 - 7/03/2018 (GMT+7)

Lamborghini ra mắt Huracan Performante Spyder đầy cuốn hút

Lamborghini ra mắt Huracan Performante Spyder đầy cuốn hút

Cách đây một năm, Lamborghini đã thành công với chiếc Huracan Performante thì nay tiếp tục nối tiếp thành công đó, thương hiệu siêu xe danh tiếng nước Ý tiếp tục trình làng phiên bản Spyder đầy cuốn hút của chiếc xe này.

Vẫn với vóc dáng đầy ấn tượng đó, phần mái của xe nay đã được nâng cấp bằng mui mềm, phần mui mất 17 giây để mở hoặc đóng ngay cả khi xe đang chạy 50km/h và không ảnh hưởng đến khí động học hoạt động của hệ thống khí động học chủ động ALA (Aerodinamica Lamborghini Attiva), hệ thống này cũng có mặt trên phiên bản coupe.

Lamborghini-Huracan-Spyder-Performante-05

Cũng giống như phiên bản Performante Coupe, bản Spyder mới sẽ được thừa hưởng hệ thống treo thể thao, hệ thống lái chủ động LDS đáp ứng nhanh hơn, được chỉnh lại ESC, hệ dẫ động bốn bánh toàn thời gian được tối ưu hơn về độ bám kết hợp cùng với hệ thống ALA. Hệ thống chế độ lái xe cung cấp ba chế độ lái gồm Strada, Sport và Corsa, với mỗi một tùy chỉnh thiết lập của các hệ thống năng động cho phù hợp.

Khách hàng trên toàn thế giới có thể đặt mua phiên bản Spyder với mức giá khoảng 308.859 USD và có thể đến mùa hè mới có thể nhận được xe.

Lamborghini-Huracan-Spyder-Performante-04 Lamborghini-Huracan-Spyder-Performante-06 Lamborghini-Huracan-Spyder-Performante-13 Lamborghini-Huracan-Spyder-Performante-16 Lamborghini-Huracan-Spyder-Performante-19 Lamborghini-Huracan-Spyder-Performante-02

Huỳnh Hải

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua