Honda giới thiệu phiên bản X-Road của Jazz
14:06 - 8/03/2018 (GMT+7)

Honda giới thiệu phiên bản X-Road của Jazz

Lượt xem: 2 702 Bình luận: 0

Honda giới thiệu phiên bản X-Road của Jazz

Mới được ra mắt công chúng gần đây và nay Honda tiếp tục nâng cấp cho chiếc Jazz nhỏ nhắn với phiên bản X-Road mang nhiều đường nét cá tính hơn.

Tổng thể mà nói thì Jazz X-Road không có sự khác biệt so với thiết kế bản tiêu chuẩn hiện nay. Tuy nhiên, biết rằng đây là một mẫu xe cỡ nhỏ, dành cho gia đình nhỏ, để tránh sự nhàm chám ở các góc nhìn nên nay Honda đã bổ sung trên thân xe các miếng ốp đen tạo thêm điểm nhấn và tăng sự cá tính cho xe.

honda-jazz-x-road-geneva-livepics-7

Các trang bị nội thất cũng không có gì thay đổi so với phiên bản tiêu chuẩn hiện hành. Jazz X-Road vẫn được trang bị động cơ 1.3L sản sinh công suất 103PS sẽ đi kèm với hai tùy chọn hộp số là số tay hoặc CVT. Khối động cơ 1.3L i-VTEC giúp xe tăng tốc 0-100km/h trong vòng 11.4 giây với hộp số tay và 12.3 giây với hộp số CVT.

Honda Jazz X-Road vẫn chưa được công bố giá bán. Tại thị trường Việt Nam hiện nay, Jazz được nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối với ba mức giá cho ba phiên bản. 1.5 RS giá 619 triệu đồng, 1.5 VX giá 589 triệu đồng và 1.5 V giá 539 triệu đồng.

honda-jazz-x-road-geneva-livepics-9 honda-jazz-x-road-geneva-livepics-8 honda-jazz-x-road-geneva-livepics-5 honda-jazz-x-road-geneva-livepics-4 honda-jazz-x-road-geneva-livepics-3 honda-jazz-x-road-geneva-livepics-2

Huỳnh Hải

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua

Xe đua đường phố Honda Civic Type R chính thức lăn bánh trên phố

Прогон вашего сайта лицензионным Xrumer Дешевле только даром https://goo.gl/vrx4SW - всего

Vì sao xe có tiếng nổ không đều?

xe cua toi cos tinh trang la : khi de qua

SYM Wolf 125: Lựa chọn tốt với ngân quỹ hẹp

Cho mình hỏi nếu muốn mua mới như bạn nói giá