Quý 03/2017, Jaguar Land Rover có doanh số tăng 3.5% - Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine
16:39 - 8/02/2018 (GMT+7)

Quý 03/2017, Jaguar Land Rover có doanh số tăng 3.5%

Quý 03/2017, Jaguar Land Rover có doanh số tăng 3.5%

Sau quý 03/2017, Jaguar Land Rover đã có mức tăng trưởng tronh doanh số bán hàng. Theo đó hãng đạt lợi nhuận trước thuế 192 triệu bảng Anh.

Cụ thể, doanh số bán lẻ của hãng tăng 3,5% với 154.447 chiếc xe được bán ra, ghi
nhận mức tăng 14.6% tại thị trường Trung Quốc và 18,2% tại các thị trường ngoài nước Anh. Doanh số tăng tại các thị trường này nhờ các mẫu xe chủ lực gồm Range Rover Velar mới, Land Rover Discovery và một số mẫu xe Jaguar mới ra mắt gần đây như SUV E-Pace hay Jaguar XF phiên bản trục cơ sở kéo dài tại thị trường Trung Quốc. Tại thị trường Mỹ, Anh và châu Âu cũng ghi nhận sự cải thiện đáng kể về nhu cầu đối với các phiên bản cải tiến của Range Rover và Range Rover Sport.

jaguar-epace

Tiến sỹ Ralf Speth, Giám đốc điều hành Jaguar Land Rover cho biết: “Chúng tôi đã gặt hái những kết quả tài chính khả quan trong giai đoạn khó khăn, khi Jaguar Land Rover tiếp tục tăng tỷ lệ đầu tư vào phát triển lâu dài cũng như các công nghệ tự động hóa, kết nối và điện. Bất chấp những khó khăn và sự bất ổn ở một vài thị trường, Jaguar Land Rover vẫn gia tăng doanh số bán hàng, giữ vững kế hoạch giới  thiệu mẫu xe mới bao gồm các mẫu cải tiến trong gia đình Range Rover và mẫu Jaguar E-PACE hoàn toàn mới”.

Doanh thu tăng 4,3% lên 6,3 tỷ bảng Anh. Lợi nhuận trước thuế đạt 192 triệu bảng Anh ghi nhận biên độ lợi nhuận trước thuế và lãi vay đạt 2,6%. Các chỉ số này của cùng quý trong năm tài chính 2016 cao hơn, lợi nhuận trước thuế đạt 255 triệu bảng (biên độ lợi nhuận trước thuế và lãi vay là 3,9%) nhờ thu hồi khoản tiền bảo hiểm 85 triệu bảng trong sự kiện đột biến tại cảng Thiên Tân năm 2015.

Huỳnh Hải

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua

Xe đua đường phố Honda Civic Type R chính thức lăn bánh trên phố

Прогон вашего сайта лицензионным Xrumer Дешевле только даром https://goo.gl/vrx4SW - всего

Vì sao xe có tiếng nổ không đều?

xe cua toi cos tinh trang la : khi de qua

SYM Wolf 125: Lựa chọn tốt với ngân quỹ hẹp

Cho mình hỏi nếu muốn mua mới như bạn nói giá