Toyota e-Palette: Concept tới từ tương lai
23:02 - 12/01/2018 (GMT+7)

Toyota e-Palette: Concept tới từ tương lai

Lượt xem: 5 779 Bình luận: 0

Toyota e-Palette: Concept tới từ tương lai

Mẫu xe concept đa dụng tới từ Toyota hiện đang có mặt tại triển lãm CES như tượng đài tiên phong của thương hiệu Nhật Bản trong công cuộc điện hóa và tự động hóa trong tương lai.

Toyota e-Palette concept có tổng thể khá giống một minibus nhưng chi tiết xe lại mang đậm hơi hướng tương lai, nhất là về ngoại thất khi không có chi tiết thừa thãi nào, mỗi bộ phận đều có một công dụng riêng. Trong khi đó, nội thất xe, theo lời Toyota, có thể được tùy biến theo bất cứ cách nào mà khách hàng muốn để phục vụ các mục đích khác nhau, từ chở và giao pizza cho tới chở khách hoặc vận chuyển hàng hóa đường dài.

“Nền công nghiệp ô tô nói chung đang ở trong giai đoạn thay đổi với tốc độ kinh khủng nhất trong lịch sử với hàng loạt các công nghệ như tự lái, điện hóa và kết nối xe đều đang có những bước tiến vượt bậc”, chủ tịch Toyota Akio Toyoda chia sẻ tại CES.

toyota-e-palette-2

“Một trong những lĩnh vực cũng quan trọng không kém là dịch vụ vận chuyển đang được chúng tôi tập trung nghiên cứu để giúp mọi người tận hưởng một cuộc sống thú vị, thoải mái nhất đồng thời tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn trong 100 năm tới”.

Vừa rồi Toyota đã tuyên bố tham gia liên minh công nghệ với nhiều đối tác lớn tới từ các mảng dịch vụ khác nhau như Uber, Amazon, Didi hay cả Pizza Hut. E-Palette nói riêng và dịch vụ của Toyota nói chung sẽ bắt đầu đi vào thử nghiệm hàng loạt trên toàn cầu từ đầu thập kỷ sau.

CES – triển lãm điện tử tiêu dùng toàn cầu lớn nhất thế giới năm nay chứng kiến màn ra mắt của khá nhiều công nghệ kết nối thông minh và tự vận hành trên ô tô.

Quang Phong

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Xe đua đường phố Honda Civic Type R chính thức lăn bánh trên phố

Прогон вашего сайта лицензионным Xrumer Дешевле только даром https://goo.gl/vrx4SW - всего

Vì sao xe có tiếng nổ không đều?

xe cua toi cos tinh trang la : khi de qua

SYM Wolf 125: Lựa chọn tốt với ngân quỹ hẹp

Cho mình hỏi nếu muốn mua mới như bạn nói giá

Toyota Fortuner 2017 chính thức ra mắt với giá từ 981 triệu

thiết kế ko đẹp. đầu xe hilux đuôi xe của mitsumitshi