Thế hệ mới của BMW X5 M sắp ra mắt |
14:51 - 2/01/2018 (GMT+7)

Thế hệ mới của BMW X5 M sắp ra mắt

Thế hệ mới của BMW X5 M sắp ra mắt

Dự định của thương hiệu này dành cho sản phẩm SUV X5 M hiệu suất cao của mình có thể sẽ được trình làng vào đầu năm 2020 với sự mong đợi dành cho khối động cơ V8 600hp.

2017 đã qua và được xem là một năm của hàng loạt những chiếc SUV đình đám được ra mắt. Điển hình có thể kể đến chính là Porsche Cayenne Turbo mới, Lamborghini Urus hay Jeep Grand Cherokee. Chính vì thế mà BMW đã bỏ lỡ một nhịp trước các đối thủ lớn và đây cũng là lí do để thương hiệu này buộc phải thay thế và cho trình làng sớm mẫu SUV mới của mình.

imageshandler (1)

Chúng ta cũng đã biết rằng vòng đời của một chiếc BMW thường là 7 năm và việc dự kiến ra mắt chiếc X5 M mới có thể sẽ diễn ra vào đầu năm 2020. X5 mới này sẽ dựa trên nền tảng CLAR, cắt giảm trọng lượng bằng việc sử dụng vật liệu bằng sợi cacbon (CFRP). Nền tảng mới này sẽ giúp cải thiện động lực lái xe với trọng lượng thấp hơn.

Chiếc X5 M có thể sẽ chia sẻ một dòng máy với chiếc F90 M5 mới, vì vậy mong đợi sẽ có động cơ turbo kép 4.8L V8 với công suất 600hp. Tất cả sức mạnh đó sẽ được truyền đến cả bốn bánh xe thông qua hộp số 8 cấp tự động. Chúng ta có quyền mong đợi việc BMW tiết lộ chiếc X5 M mới vào năm 2019 và đến thị trường vào năm 2020.

Huỳnh Hải

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua