McLaren và năm thành công kỷ lục
09:42 - 9/01/2018 (GMT+7)

McLaren và năm thành công kỷ lục

Lượt xem: 9 926 Bình luận: 0

McLaren và năm thành công kỷ lục

Năm 2017 vừa qua là năm thành công nhất trong lịch sử mà McLaren từng có khi hãng công bố doanh số cao chưa từng thấy, đạt 3.340 xe.

Thương hiệu siêu xe thể thao Anh Quốc cho biết 2 phần 3 lượng xe bán ra của họ nằm ở phân khúc entry-level, thuộc dòng Sports Series. Cụ thể hơn, có 2.119 chiếc xe loại này đã được giao tới tay khách hàng của McLaren trong năm 2017 trong khi 1.221 chiếc Super Series cũng tìm được chủ nhân mới mặc dù dòng 720S chỉ thực sự được bán ra trong 6 tháng cuối năm.

Các dòng xe chủ lực của McLaren trong giai đoạn hiện tại bao gồm chiếc 570S Spider và 720S. Doanh số của các dòng McLaren Senna (phiên bản giới hạn) và dòng siêu GT BP23 sắp ra mắt (nhưng đã được đặt trước) không được tính.

McLaren-2017-Sales-4

Trong thông cáo báo chí của McLaren, giám đốc điều hành của họ, ông Mike Flewitt cho biết hãng đang tận dụng rất tốt điểm mạnh của mình.

“Khách hàng chọn mua McLaren đang ngày một nhiều hơn tính theo bất cứ mẫu xe nào. Khu vực đang tăng trưởng mạnh hơn cả với chúng tôi là Bắc Mỹ. Phần lớn doanh số hãng tới từ dòng Sports Series cho thấy chiến lược đúng đắn của công ty trong việc đẩy mạnh phân khúc dưới, nhờ đó thu hút lượng khách hàng mới đông đảo đồng thời giữ chân được những người mua trung thành của mình”.

“Với dòng Super Series mới, năm 2018 dự kiến sẽ là một năm thành công hơn nữa cho McLaren với khoảng nửa số xe bán ra thuộc dòng cao cấp này. Trong khi đó, dòng siêu cao cấp Ultimate Series cũng tiếp tục vượt qua kỳ vọng của chúng tôi với việc cả 2 mẫu McLaren Senna và BP23 đều rất được dư luận cũng như khách hàng quan tâm”, ông nhấn mạnh.

Quang Phong

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Xe đua đường phố Honda Civic Type R chính thức lăn bánh trên phố

Прогон вашего сайта лицензионным Xrumer Дешевле только даром https://goo.gl/vrx4SW - всего

Vì sao xe có tiếng nổ không đều?

xe cua toi cos tinh trang la : khi de qua

SYM Wolf 125: Lựa chọn tốt với ngân quỹ hẹp

Cho mình hỏi nếu muốn mua mới như bạn nói giá

Toyota Fortuner 2017 chính thức ra mắt với giá từ 981 triệu

thiết kế ko đẹp. đầu xe hilux đuôi xe của mitsumitshi