TMB công bố 03 khách hàng trúng giải đặc biệt - Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine
19:44 - 27/12/2017 (GMT+7)

TMB công bố 03 khách hàng trúng giải đặc biệt

Lượt xem: 19 394 Bình luận: 0

TMB công bố 03 khách hàng trúng giải đặc biệt

Chương trình Mua lốp Michelin – Trúng ngay quà xin đã kết thúc và buổi lễ rút thăm trúng thưởng đợt cuối cùng đã được tổ chức. Ba vị khách hàng may mắn đã được may mắn vinh danh với giải đặc biệt là ba chiếc xe máy.

Buổi lễ rút thăm trúng thưởng của  Công ty TNHH Xe gắn máy Thái (TMB) diễn ra trong khuôn khổ sự kiện Hội nghị khách hàng ngành hàng lốp xe máy của Michelin. Sự kiện này tổng hợp một năm kinh doanh của các đại lý nói riêng và Michelin ngành lốp xe máy nói chung. Các hoạt động trong năm qua đã giúp ngành hàng lốp xe máy có mức tăng trưởng vượt trội so với năm 2016 và bên cạnh đó sẽ tạo bước đà phát triển cho năm tiếp theo.

_MG_7081

Trở lại với buổi lễ rút thăm trúng thưởng của TMB, bên cạnh các phần thưởng hấp dẫn như các đợt trước thì đợt rút thăm cuối cùng sôi nổi hơn với với phần quà đặc biệt là ba chiếc xe máy bao gồm Honda Airblade, Honda Winner và Yamaha Exciter 150. Và ba vị khách hàng may mắn nhất cả nước đã được vinh danh nhận phần thưởng giá trị nhất chương trình rút thăm đó là Hà Văn Đoàn ở Đắk Lak nhận được Honda Airblade, Phạm Văn Trường ở TP HCM nhận được Honda Winner và Nguyễn Ngọc Hoàng tại Nha Trang nhận được Yamaha Exciter 150.

Bên cạnh đó, Michelin cũng cho biết thêm, năm sau, năm 2018, ngành hàng lốp xe máy của Michelin sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm mới để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng như sản phẩm City Grip kích thước 14inch, lốp cho phân khúc xe mô tô PKL Adventure, sản phẩm Road 5, rồi phân khúc lốp cho các dòng mô tô cổ điển và cả dành cho xe đua mô tô PKN.

Huỳnh Hải

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Xe đua đường phố Honda Civic Type R chính thức lăn bánh trên phố

Прогон вашего сайта лицензионным Xrumer Дешевле только даром https://goo.gl/vrx4SW - всего

Vì sao xe có tiếng nổ không đều?

xe cua toi cos tinh trang la : khi de qua

SYM Wolf 125: Lựa chọn tốt với ngân quỹ hẹp

Cho mình hỏi nếu muốn mua mới như bạn nói giá

Toyota Fortuner 2017 chính thức ra mắt với giá từ 981 triệu

thiết kế ko đẹp. đầu xe hilux đuôi xe của mitsumitshi