Harley-Davidson Forty-Eight độ đầy sức hút |
07:53 - 25/12/2017 (GMT+7)

Harley-Davidson Forty-Eight độ đầy sức hút

Harley-Davidson Forty-Eight độ đầy sức hút

Được biết chủ nhân của chiếc Forty-Eight (48) này đã tìm tới Harley-Davidson of Saigon, mong muốn các kỹ thuật viên tại đây làm mới cho chiếc xe của mình theo cách ấn tượng hơn. Và chính vì thế mà bản độ này đã được hoàn thiện sau khoảng 01 tháng miệt mài và tổng chi phí độ khoảng 150 triệu đồng.

Điểm đáng chú ý nhất của chiếc Harley-Davidson 48 này chính là dàn chân đã được điều chỉnh và trang bị thêm một vài chi tiết. Trước hết, lốp trước và sau đã được thay đổi bằng lốp có kích thước lớn hơn, kích thước hiện tại 130/90 trước và 200/60 lốp sau. Đi kèm là cặp vành nan hoa khá đẹp mắt kích thước 16inch. Vè trước đã được cắt ngắn, đầu đèn đã được lược bỏ một số chi tiết để nhìn gọn hơn.

_MG_7060

Nói một chút về dàn chân sau của xe. Với việc đi lốp lớn hơn, kích thước bề ngang lên đến 200 thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận như phuộc và bộ truyền động cũng như gắp. Chính ví thế, gắp zin đã được thay thế bằng gắp đồ chơi chính hãng Harley-Davidson. Gắp đồ chơi có bề ngang phù hợp với kích thước lốp lớn cũng như dài hơn khoảng 40mm và chính vì thế phuộc được choãi ra hơn so với phuộc zin nên chiều cao cũng được hạ thấp xuống đôi chút. Bộ phận truyền động cũng đã được các kỹ thuật viên Harley-Davidson of Saigon tính toán kỹ lưỡng khi lắp đặt để không bị ảnh hưởng bởi lốp lớn phía sau.

Nhìn từ bên hông trái, mo-bin sườn đã được đặt ra phía ngoài, két nhớt cũng được đặt ra ngoài, phía bên trái xe để lấy gió tản nhiệt tốt hơn, bình xăng được nâng cao lên một chút, ghid-đông xe được thay thế bằng ghi-đông ngang đồ chơi…tổng thể tạo hình xe khá ấn tượng. Từ phía bên hông phải, lọc gió độ được trang bị. Cặp ống xả được thay bằng ống xả đồ chơi cho âm thanh uy lực và mạnh mẽ hơn. Cặp ống xã này được các anh kỹ thuật viên sơn thêm lớp sơn chống cháy và cách nhiệt.

IMG_7000

Phần động cơ được chủ nhân giữ nguyên bản và chỉ được map lại xăng gió phù hợp với các thay đổi trên xe. Harley-Davidson Forty-Eight được trang bị động cơ V-Twin có dung tích 1.202cc, làm mát bằng không khí, tỷ số nén 10:1 cùng hệ thống phun xăng điện tử ESPFI. Động cơ có lực kéo đạt mô-men xoắn cực đại 96Nm tại 3.500rpm, hộp số 06 cấp không có sự thay đổi nhưng phần âm thanh ống xả kết hợp cùng động cơ lại khá phấn khích.

Hình ảnh Harley-Davidson Forty-Eight độ:

_MG_7024 _MG_7026 _MG_7027 _MG_7028 _MG_7030 _MG_7031 _MG_7032 _MG_7033 _MG_7035 _MG_7036 _MG_7040 _MG_7050

Huỳnh Hải

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua