GM Việt Nam nâng cao kỹ năng cho nhân viên tại các đại lý Chevrolet
14:49 - 4/12/2017 (GMT+7)

GM Việt Nam nâng cao kỹ năng cho nhân viên tại các đại lý Chevrolet

Lượt xem: 6 197 Bình luận: 0

GM Việt Nam nâng cao kỹ năng cho nhân viên tại các đại lý Chevrolet

Mới đây, General Motors Việt Nam vừa tổ chức thành công Cuộc thi Kỹ năng bán hàng và Tay nghề kỹ thuật viên toàn quốc 2017 tại Trung tâm hội Nghị Almaz, Vinhomes Long Biên và đại lý Chevrolet Thăng Long Đại Việt.

Đây là hoạt động thường niên của GM Việt Nam nhằm nâng cao và phát triển năng lực cũng như kỹ năng bán hàng và sau bán hàng cho nhân viên toàn đại lý Chevrolet.

GM-cuoc-thi-(1)

53 thí sinh tham dự thi chung kết cấp quốc gia được chọn lọc từ 632 người chiến thắng ở các vòng thi trước với sự tham gia của tất cả các đại lý Chevrolet trên cả nước. Trong đó, 33 thí sinh tranh tài ở nội dung Kỹ năng bán hàng và 20 thí sinh tranh tài ở nội dung Tay nghề kỹ thuật viên.

33 thí sinh của nội dung Kỹ năng bán hàng đã trải qua 05 vòng thi: Kiểm tra kiến thức, Thi đồng đội, Giới thiệu xe, Trò chơi đố hình và Xử lý tình huống. Những thử thách này đã lần lượt giúp các thí sinh có cơ hội thể hiện kỹ năng và kiến thức chuyên môn, tinh thần làm việc nhóm, khả năng đưa ra các giải pháp kỹ thuật cũng như các giải pháp chăm sóc khách hàng tối ưu nhất.

GM-cuoc-thi-(2)

20 thí sinh của nội dung Tay nghề kỹ thuật viên cũng trải qua 05 vòng thi: Lý thuyết, Kỹ năng đo đạc cơ bản, Tháo lắp các cụm chi tiết, Lý thuyết điện và chẩn đoán & Sửa chữa hư hỏng trên xe Colorado. Ông Lê Tuấn Dũng, Giám đốc Dịch vụ sau bán hàng GM Việt Nam cho biết: ‘‘Các bài thi của nội dung Tay nghề kỹ thuật viên được thiết kế kiểm tra kiến thức từ cơ bản đến nâng cao như kỹ năng chẩn đoán và sửa chữa lỗi trên xe”.

GM-cuoc-thi-(3)

Những người chiến thắng được trao tặng chứng chỉ, huy chương cùng nhiều phần thưởng khác. Đặc biệt, 2 thí sinh giành giải Vàng và giải Bạc của mỗi nội dung thi (Kỹ năng bán hàng và Tay nghề kỹ thuật viên) sẽ đại diện Việt Nam tham dự Cuộc thi chung kết cấp khu vực được tổ chức tại Thái Lan vào quý I năm 2018.

Ngô Minh

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua

Xe đua đường phố Honda Civic Type R chính thức lăn bánh trên phố

Прогон вашего сайта лицензионным Xrumer Дешевле только даром https://goo.gl/vrx4SW - всего

Vì sao xe có tiếng nổ không đều?

xe cua toi cos tinh trang la : khi de qua

SYM Wolf 125: Lựa chọn tốt với ngân quỹ hẹp

Cho mình hỏi nếu muốn mua mới như bạn nói giá