Chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn” tại Honda Phước Thành
15:09 - 4/12/2017 (GMT+7)

Chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn” tại Honda Phước Thành

Lượt xem: 7 316 Bình luận: 0

Chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn” tại Honda Phước Thành

Chương trình “hướng dẫn lái xe an toàn” được phát động và đồng hành từ Honda Việt Nam với các đại lý trên toàn quốc đã và đang tạo được tiếng vang lớn đối với khách hàng.

Đây là chương trình đào tạo lái xe ô tô an toàn cho các khách hàng là cá nhân, cơ quan và tổ chức được Honda Việt Nam phối hợp với các đại lý ô tô trên cả nước triển khai từ năm 2015 nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông, nâng cao kỹ năng lái xe và góp phần giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông.

Trong khi đó, Honda Ô tô Phước Thành đã tổ chức thành công 6 chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn” từ năm 2015, với sự tham gia của gần 300 khách hàng. Với những tình huống đào tạo mang tính thực tiễn cao và phương pháp đào tạo bài bản, hấp dẫn, các chương trình đào tạo được dày công thiết kế đã nhận được sự tham gia nhiệt tình và đánh giá rất cao của khách hàng.

Nội dung đào tạo, ở phần lý thuyết khách hàng được các chuyên gia hướng dẫn lái xe an toàn truyền tải những kiến thức quan trọng về an toàn giao thông và lái xe an toàn. Giúp khách hàng mở rộng nhận thức về ATGT và LXAT. Đồng thời hướng dẫn một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản, cũng như phán đoán và xử lý các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông như tình huống bất ngờ hay tình huống khuất tầm nhìn…

1

Honda Ô tô Phước Thành đã tổ chức thành công 6 chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn” từ năm 2015, với sự tham gia của gần 300 khách hàng

Đặc biệt, dưới sự chỉ dẫn của các chuyên gia, các tình huống nguy hiểm khi lái xe đã được khách hàng trao đổi sôi nổi và rút ra những kinh nghiệm bổ ích cho bản thân như lái xe khi trời tối, lưu thông trên đường trơn trượt, phòng tránh tai nạn tại điểm giao cắt…

Phần thực hành bao gồm bài xe tĩnh và bài xe động. Ở bài xe tĩnh, khách hàng được hướng dẫn một số thao tác cơ bản nhưng rất cần thiết, như tự kiểm tra xe trước khi lái, tư thế lái xe chuẩn, cảm nhận không gian xe… Không khí trở nên thực sự sôi động khi bước vào bài xe động. Ở nội dung thực hành động, các khách hàng đã hào hứng khi tham gia thực hành các tình huống: “Đỗ xe vào gara và ghép xe vào ô đỗ”, “Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”, “Phản xạ với tình huống nguy hiểm”, “Cảm nhận không gian xe – điểm mù lên xuống xe an toàn” và “Bài tổng hợp (Cảm nhận góc lái)”.

Qua hai phần hướng dẫn lý thuyết và thực hành, các khách hàng đã ứng dụng những kỹ thuật được học vào thực tiễn lái xe cũng như kiểm nghiệm lại kỹ năng lái xe an toàn của bản thân.

Đây là những nội dung đem lại sự thích thú nhất cho các học viên với những tình huống tham gia giao thông rất thực tế và hữu ích. Tựu chung lại, đây là chương trình mang tính thiết thực và ý nghĩa cần thiết cho tất cả các khách hàng đã và đang sở hữu xe ô tô nói chung và xe ô tô Honda nói riêng.

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Xe đua đường phố Honda Civic Type R chính thức lăn bánh trên phố

Прогон вашего сайта лицензионным Xrumer Дешевле только даром https://goo.gl/vrx4SW - всего

Vì sao xe có tiếng nổ không đều?

xe cua toi cos tinh trang la : khi de qua

SYM Wolf 125: Lựa chọn tốt với ngân quỹ hẹp

Cho mình hỏi nếu muốn mua mới như bạn nói giá

Toyota Fortuner 2017 chính thức ra mắt với giá từ 981 triệu

thiết kế ko đẹp. đầu xe hilux đuôi xe của mitsumitshi