Volkswagen Việt Nam đồng hành cùng Giải Golf Hole In One - Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine
10:35 - 23/11/2017 (GMT+7)

Volkswagen Việt Nam đồng hành cùng Giải Golf Hole In One

Volkswagen Việt Nam đồng hành cùng Giải Golf Hole In One

Volkswagen Việt Nam kết hợp cùng Đại lý VW Autohaus vinh dự là một trong các nhà tài trợ chính cho giải Golf “Chi Linh StarGolf & Country Club Championship 2017” tổ chức tại Sân gôn Ngôi Sao Chí Linh, Hà Nội. Hai mẫu xe Touareg và Passat BlueMotion 2017 là hai giải thưởng khá ấn tượng.

Tham gia tài trợ lần này, Volkswagen mang tới hai mẫu xe VW Passat BlueMotion 2017 – mẫu sedan hạng D cao cấp và VW Touareg – mẫu SUV đa dụng cao cấp, với tổng trị giá giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng. Việc đồng hành cùng giải Golf nhằm đẩy mạnh hình ảnh sản phẩm Volkswagen đến gần hơn những người trẻ thành đạt, năng động đúng với tinh thần mà giải đấu Hole In One hướng tới.

Passat BlueMotion và Touareg

Giải thưởng xe VW Passat BlueMotion 2017 được đặt tại vị trí lỗ Golf số 6B, xe VW Touareg được đặt tại vị trí lỗ Golf số 8B, tại Sân gôn Ngôi Sao Chí Linh. VW Passat BlueMotion 2017 là mẫu sedan hạng D cao cấp nhất của gia đình Volkswagen. Xe được trang bị khối động cơ huyền thoại TSI, dung tích 1,8L, cho công suất 177 mã lực. Hiện tại giá bán trên thị trường là 1,450 tỷ đồng. VW Touareg là mẫu xe SUV cao cấp, sinh ra để chinh phục mọi nẻo đường với cảm giác lái và tiện nghi sang trọng nhất. Xe được trang bị khối động cơ V6 – FSI, dung tích 3,6L, cho công suất 280 mã lực. Hiện tại giá bán trên thị trường là 2,499 tỷ đồng.

Volkswagen Việt Nam mong muốn mang đến một làn gió nhiệt huyết về thể thao năng động, trẻ trung đến với cộng đồng yêu xe và phần thưởng xứng đáng mang dấu ấn Volkswagen cho các gôn thủ xuất sắc nhất. Cùng với đó là hứa hẹn sẽ mang đến những hình ảnh tốt đẹp nhất cho khách hàng cũng như công chúng, đi đúng trên con đường đã vạch ra, từng bước hướng tới sự phát triển đột phá cho năm 2018.

Huỳnh Hải

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua

Vì sao xe có tiếng nổ không đều?

xe cua toi cos tinh trang la : khi de qua