Trung Quốc chính thức trở thành thị trường lớn nhất của Cadillac
16:48 - 8/11/2017 (GMT+7)

Trung Quốc trở thành thị trường lớn nhất của Cadillac

Lượt xem: 6 708 Bình luận: 0

Trung Quốc trở thành thị trường lớn nhất của Cadillac

Trớ trêu thay khi thương hiệu xe sang có tiếng nhất của Mỹ lại tìm thấy thành công ở mảnh đất không phải quê hương của mình là Trung Quốc.

Theo đó, người tiêu dùng Trung Quốc vẫn đang dành cho Cadillac sự tin cậy nhất định khi “giúp” thương hiệu này liên tục phá bỏ những kỷ lục cũ của mình, giúp nhà sản xuất xe tới từ Mỹ có tháng tăng trưởng thứ 17 liên tiếp.

Cụ thể, trong tháng 10 Cadillac bán ra 17.018 xe tại Trung Quốc, cao hơn đáng kể so với con số 13.931 chiếc mà hãng bán được tại thị trường Mỹ. So với cùng kỳ năm ngoái, con số này cũng cao hơn tới 36,1% (12.502 xe).

Tính từ đầu năm 2017 tới nay, người tiêu dùng Trung Quốc đã mua tới  141.643 xe tới từ Cadillac, tương đương mức tăng kỷ lục 58,2%. Trong khi đó ở phía bên kia bán cầu tại Mỹ chỉ có 127.777 xe được bán ra – tương đương mức giảm 4,1% (một phần do sự cạnh tranh khốc liệt từ Mercedes-Benz và BMW).

Trong tháng 1, chủ tịch Cadillac đã tự tin tuyên bố rằng Trung Quốc có thể trở thành thị trường lớn nhất của hãng trong vòng 3 năm tới nhưng có lẽ ông cũng không ngờ rằng thành công lại đến với thương hiệu của mình nhanh đến như vậy khi nửa sau năm 2017 trở thành cột mốc đáng nhớ của Cadillac với mức tăng trưởng đều đặn và liên tiếp phá kỷ lục mới.

Ngoài Trung Quốc, doanh số Cadillac tại các thị trường lớn như Canada, Hàn Quốc, Nga và Nhật Bản cũng đều đạt mức tăng trưởng nhất định so với cùng kỳ năm ngoái.

Quang Phong

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Xe đua đường phố Honda Civic Type R chính thức lăn bánh trên phố

Прогон вашего сайта лицензионным Xrumer Дешевле только даром https://goo.gl/vrx4SW - всего

Vì sao xe có tiếng nổ không đều?

xe cua toi cos tinh trang la : khi de qua

SYM Wolf 125: Lựa chọn tốt với ngân quỹ hẹp

Cho mình hỏi nếu muốn mua mới như bạn nói giá

Toyota Fortuner 2017 chính thức ra mắt với giá từ 981 triệu

thiết kế ko đẹp. đầu xe hilux đuôi xe của mitsumitshi