Subaru Ascent: Crossover hoàn toàn mới
08:33 - 22/11/2017 (GMT+7)

Subaru Ascent: Crossover hoàn toàn mới

Subaru Ascent: Crossover hoàn toàn mới

Triển lãm Los Angeles chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là khai mạc và Subaru đã chính thức hé lộ kế hoạch ra mắt chiếc Ascent 2019 hoàn toàn mới tại sự kiện Bắc Mỹ này.

Là người thừa kế tinh thần của chiếc Tribeca (mẫu xe không thật sự thành công của Subaru tại Mỹ), chiếc crossover 2019 thực chất chính là concept Subaru cùng tên đã giới thiệu tại Triển lãm New York 2017 trước đó.

Bức ảnh teaser không cho chúng ta biết nhiều điều ngoài vài chi tiết như đèn hậu giao thoa giữa mặt bên và mặt sau xe, cản sau tông đen và cửa hậu cỡ lớn. Concept Ascent trước đó cũng khó có thể coi là thước đo chính xác cho người dùng, đơn giản bởi sự khác biệt giữa bản ý tưởng và bản hoàn thiện của các mẫu xe Subaru luôn rất lớn, thậm chí “một trời một vực” như Impreza trước đó.

Subaru hiện vẫn khá kín tiếng về Ascent nhằm tạo bất ngờ cho khách hàng của mình tại Los Angeles nhiều nhất có thể. Chiếc crossover 3 hàng ghế sử dụng khung gầm toàn cầu của Subaru và sẽ được lắp ráp tại nhà máy Indiana, Mỹ. Kích thước xe sẽ không chênh đi quá xa so với bản concept, vốn đạt 5.049 x 1.989 x 1.839 mm chiều dài, rộng và cao. Chiều dài cơ sở 2.972 mm. Những thông số trên đặt Ascent vào cùng phân khúc với GMC Acadia và Chevrolet Traverse.

Động cơ xe sử dụng đã được xác nhận là loại 2.4L tăng áp 4 xi lanh với công suất vào khoảng 300 mã lực, đi kèm với đó là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Triển lãm Los Angeles sẽ khai mạc vào ngày 1/12 tới.

Quang Phong

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua

Vì sao xe có tiếng nổ không đều?

xe cua toi cos tinh trang la : khi de qua