Jaguar lần đầu tiên mang chương trình trải nghiệm xe tới VN
18:18 - 11/10/2017 (GMT+7)

Jaguar lần đầu tiên mang chương trình trải nghiệm xe tới VN

Jaguar lần đầu tiên mang chương trình trải nghiệm xe tới VN

Từ ngày 12-15/10, những khách hàng đã đăng ký trước đó sẽ có dịp được trải nghiệm các dòng xe của Jaguar trong sự kiện mang tên The Art of Performance Tour.

Sự kiện The Art of Performance Tour là một trải nghiệm lái độc nhất và đặc trưng của Jaguar, chương trình này lần đầu tiên được tổ chức tại châu Âu vào tháng 4/2016 và sau đó đã được nhân rộng ra nhiều thành phố nhau mang đến cho khách hàng cơ hội để tiếp cận gần hơn với dòng xe mới và hiện đại của thương hiệu Jaguar.

jaguar-the-art-of-performance-tour23

Tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, sự kiện này đã được diễn ra tại Singapore và Hồng Kông, tiếp theo là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phía Jaguar cho biết họ sẽ cố gắng để đưa chương trình này trở thành một hoạt động thường niên của hãng tại Việt Nam.

Tại sự kiện lần này, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm, khám phá khả năng xử lý của mình qua mẫu Jaguar XF trên đường chạy với các khúc cua được bố trí đầy thử thách, F-Pace – mẫu SUV hiệu suất cao đầu tiên của Jaguar trong đường chạy kết hợp các khúc cua chữ U, hình zic-zắc ở tốc độ cao, chạy tăng tốc và thắng gấp.

jaguar-the-art-of-performance-tour18

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm trên mẫu Jaguar XJL – bản sedan saloon được thiết kế cho cung đường trường đầy thú vị. Qua sự kiện, khách hàng có cơ hội khám phá sự linh hoạt, tính năng kiểm soát lực bám, khả năng
cân bằng khi vào cua gấp, tính năng an toàn, hiệu năng vận hành và hiệu suất vượt trội của Jaguar F-Pace ở mức độ cao nhất.

Bên cạnh đó là đường chạy Smart Cone sáng tạo của Jaguar – nơi đo lường kĩ năng lái xe của người lái và khai thác tính năng xử lý nhanh nhạy, chính xác của chiếc xe trong điều kiện chạy ở tốc độ cao qua những khúc cua thử thách cũng sẽ được giới thiệu tại sự kiện này.

jaguar-the-art-of-performance-tour14

Với việc sử dụng công nghệ không dây để tạo ra cả những cung đường được định trước và ngẫu nhiên thông qua các tháp trụ thông minh hình nón, người lái sẽ chỉ được thông báo về đường chạy kế tiếp của họ ngay tại thời điểm mà các tháp trụ này phát sáng.

Khi chiếc xe được điều khiển, các tọa độ chính xác của chiếc xe sẽ được đo bởi các tháp trụ và được gửi đến một hệ thống máy tính chủ trung tâm với tuần suất 100 lần/giây để theo dõi hiệu suất của chiếc xe. Mỗi người lái sẽ nhận được một bản báo cáo điểm số trong đó có tính toán đến mẫu xe được sử dụng, thời tiết và điều kiện lái xe.

IMG_20171011_095949395_HDR

Ông Robin Colgan, Giám đốc điều hành của Jaguar Land Rover Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ: “The Art of Performance Tour là một nền tảng tuyệt vời cho chúng tôi để giới thiệu sự hồi sinh của một loạt những mẫu xe Jaguar. Đây là một cơ hội hiếm hoi để thúc đẩy thế hệ Jaguar mới của chúng tôi đến với giới hạn mới và chúng tôi thực sự rất vui mừng được mang sự kiện này đến Việt Nam.”

Ngô Minh

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua

Vì sao xe có tiếng nổ không đều?

xe cua toi cos tinh trang la : khi de qua