Hyundai chốt ngày ra mắt Kona EV |
08:34 - 17/10/2017 (GMT+7)

Hyundai chốt ngày ra mắt Kona EV

Hyundai chốt ngày ra mắt Kona EV

Tháng 3 năm 2018 – thời điểm triển lãm Geneva kế tiếp chính thức khai mạc cũng sẽ là ngày mà Hyundai giới thiệu phiên bản chạy điện thuần của dòng SUV Kona tới khách hàng trên toàn cầu.

Còn nhớ vào tháng 6 vừa qua phó chủ tịch tập đoàn Hyundai đã chính thức xác nhận một trong những dòng SUV của thương hiệu Hàn Quốc sẽ được điện hoá vào đầu năm 2018 và giờ đây ta đã biết được mẫu xe được chọn là Kona. Được biết mẫu xe này có tầm hoạt động khi sạc đầy rơi vào khoảng 400 km. Hệ thống truyền động trên xe được làm mới thay vì mang từ Ioniq EV sang đồng thời dung lượng pin điện cũng lớn hơn. Hiện tại Kona đang có khả nhiều phiên bản chạy xăng khác nhau chủ yếu sử dụng hệ dẫn động 2 cầu.

Phiên bản EV của Hyundai Kona sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show vào tháng 3. Kế hoạch của tập đoàn Hàn Quốc là từ giờ tới trước năm 2020 sẽ ra mắt ít nhất 15 mẫu xe được điện hoá, bao gồm các phân khúc EV, hybrid thuần, hybrid sạc điện (PHEV), xe chạy pin nhiên liệu (FCV). Trong đó, dự kiến ít nhất hai phần ba sẽ trở thành các phiên bản quốc tế và có mặt tại các thị trường lớn như Trung Quốc, Bắc Mỹ và châu Âu.

Trong danh sách kể trên có 2 mẫu xe đã được xác nhận, đầu tiên là một dòng SUV chạy pin nhiên liệu hydro với tầm hoạt động mỗi lần đổ đầy lên tới 800 km. Tiếp theo đó sẽ là một mẫu xe điện thuần hoàn toàn mới sử dụng khung gầm EV do tập đoàn Hàn Quốc đang nghiên cứu hoàn thiện trong năm sau.

Quang Phong

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Đại lý xe hơi trung quốc tại miền nam địa chỉ

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất