Volvo Việt Nam tài trợ giải Golf Doanh Nhân Sài Gòn - Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine
20:28 - 9/09/2017 (GMT+7)

Volvo Việt Nam tài trợ giải Golf Doanh Nhân Sài Gòn

Volvo Việt Nam tài trợ giải Golf Doanh Nhân Sài Gòn

Với tên gọi Giải Golf Doanh nhân Sài Gòn – Cup Volvo sẽ diễn ra vào ngày 21/09/2017 tại sân Golf Thủ Đức cùng sự tham gia tranh tài của hơn 260 golfer.

CLB Doanh nhân Sài Gòn hiện nay có hơn 500 thành viên là những doanh nhân thành đạt và hầu như đều có chung niềm đam mê với bộ môn thể thao Golf, khi mà sân chơi Golf tại Việt Nam trong các năm qua đã và đang có chiều hướng phát triển rộng khắp từ Bắc chí Nam, dần dần bộ môn thể thao có phần “xa xỉ” này đã vô tình nằm trong tiềm thức của những người doanh nhân. Tính nhân rộng của môn thể thao Golf một phần vì nó không phân biệt giới tính hay độ tuổi, và hơn hết là người chơi cần có sự tư duy cao và không gian yên tĩnh cũng là một phần thúc đẩy thêm nhiều người chơi.

_DSC1794

Golf là môn thể thao của sự hào hoa, của trí tuệ, của sự điềm tĩnh, khi bạn đối mặt với không-một-ai-khác mà chỉ là chính mình. Golf chính là bản tổng phổ của cảm xúc và lí trí, khi lí trí mách bảo bạn phải có một cái đầu lạnh để thực hiện một cú đánh hoàn mỹ thì cảm xúc tự nó vỡ òa khi bạn chiến thắng được chính mình – đó là thước đo của sự thành đạt và đẳng cấp. Do đó, Giải Golf Doanh Nhân Sài Gòn – Cúp Volvo trở thành một sự kiện thể thao lớn trong giới doanh nhân.

Giải Golf DNSG là giải đấu thường niên với sự khác biệt rất lớn đó là sau giải đấu các gôn thủ giỏi nhất sẽ được lựa chọn tham gia hành trình trải nghiệm golf đặc biệt tại nước ngoài kết hợp xem các giải đấu lớn của thế giới, mùa giải năm 2015 đã tổ chức hành trình Race To Dubai, năm 2016 hành trình đến thăm thánh địa golf St Andrew trải nghiệm giải đấu The Open 2017 tại UK. Năm nay Giải Golf DNSG 2017 tranh cúp Volvo sẽ có sự tham gia của 260 gôn thủ là các doanh nhân, đại diện các cơ quan nhà nước, cơ quan ngoại giao đoàn và như thường lệ sẽ chọn ra hai gôn thủ tham gia hành trình trải nghiệm giải đấu Volvo quốc tế.

_DSC1792

Tại Việt Nam nói riêng, các hãng xe lớn đều ít nhiều đã tài trợ và đồng hành cùng các giải Golf, nhưng mỗi hãng là một cách tổ chức khác nhau dành cho người chơi. Sự kiện Giải Golf DNSG – Cúp Volvo tạo ra những giá trị mới cho cộng đồng doanh nhân và các Golfer, không bắt buộc phải là khách hàng đã và đang sở hữu Volvo. Các Golfer yêu thích sự tỉ mỉ, tinh tế, lãng mạn và Volvo đồng cảm được các giá trị nhân văn ấy.

Người chơi golf thích sự chính xác và tỉ mỉ và Volvo thì có tất cả các yếu tố này. Từ bộ khung vững chắc, tới sự tinh tế được tạo ra bởi những nhà thiết kế xe siêu sang nổi tiếng, hay những tuỳ chỉnh công nghệ cao được nghiên cứu kỹ lưỡng cho trải nghiệm của người lái. Đây thật sự là một chế tác tuyệt hảo, là chiếc xe đáng để sở hữu của bất kỳ golfer tinh tế nào. Hơn nữa, đại diện Volvo Việt Nam cũng chia sẻ rằng, xe Volvo có thể chở được một lúc 4 bộ golf khi chỉ cần gập 1 hàng ghế thứ 3.

_DSC1791

Volvo chính là hiện thân của những giá trị cốt lõi của Bắc Âu, kết hợp giữa chất lượng, an toàn, công nghệ, và chiều sâu văn hóa tinh tế, sâu sắc của vùng Scandinavian như sức mạnh tinh thần và lãng mạn của các Golfer và doanh nhân. Không phải ngẫu nhiên mà Volvo trở thành sự lựa chọn ưu tiên của Nhà Vua và Thủ Tướng nước Thụy Điển và các gôn thủ trên thế giới.

Đặc biệt, Giải Golf Doanh nhân Sài Gòn – Cup Volvo lần này có hai “Hole in One” với giải thưởng là 02 mẫu xe Volvo gồm: S90 và XC60.

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua

Xe đua đường phố Honda Civic Type R chính thức lăn bánh trên phố

Прогон вашего сайта лицензионным Xrumer Дешевле только даром https://goo.gl/vrx4SW - всего

Vì sao xe có tiếng nổ không đều?

xe cua toi cos tinh trang la : khi de qua

SYM Wolf 125: Lựa chọn tốt với ngân quỹ hẹp

Cho mình hỏi nếu muốn mua mới như bạn nói giá