Volkswagen I.D.Crozz Concept: Thể hiện quyết tâm
09:11 - 12/09/2017 (GMT+7)

Volkswagen I.D.Crozz Concept: Thể hiện quyết tâm

Volkswagen I.D.Crozz Concept: Thể hiện quyết tâm

I.D. Crozz Concept đã là mẫu xe điện thứ 3 được Volkswagen giới thiệu chỉ từ triển lãm Paris diễn ra vào tháng 10 năm ngoái.

Ra mắt tại triển lãm Thượng Hải đang diễn ra, I.D. Crozz Concept được định nghĩa là mẫu EV với dáng vẻ thể thao, mạnh mẽ và gọn gàng. Hệ thống pin dự trữ điện lithium-ion được tích hợp vào gầm xe thay vì đặt phía dưới hàng ghế sau như các dòng EV hiện tại giúp cung cấp nhiều khoảng trống hơn cho tổng thế nội thất (đồng thời hạ thấp trọng tâm khiến xe đầm hơn), qua đó giúp VW thoải mái sử dụng hệ thống 4 ghế ngồi đơn để tạo độ thoải mái lớn nhất cho người dùng.

VW-ID-Crozz-Concept-4

Được biết cung cấp năng lượng cho ắc quy 83 kWh sẽ là 2 mô tơ điện đặt tại mỗi trục giúp cung cấp công suất tổng 302 mã lực. Tầm hoạt động của xe lên tới 500 km mỗi lần sạc đầy, chưa kể khả năng tăng tốc 0-100 km/h cũng khá ấn tượng, thấp hơn 6 giây. Thương hiệu Đức cũng trang bị khả năng sạc nhanh cho mẫu concept này khi với chỉ 30 phút bạn có thể sạc đầy 80% pin với nguồn điện 150 kW.

VW-ID-Crozz-Concept-6

Công nghệ tự lái hoàn chỉnh cũng là những gì VW hứa hẹn cho I.D. Crozz Concept nói riêng và cả thương hiệu I.D. nói chung. Xe được trang bị 4 máy quét laser nằm ở khu vực trần xe để quét không gian quanh xe nhằm giúp bộ xử lý trung tâm đưa ra thao tác đúng đắn nhất với tình hình vận hành.

I.D. Crozz Concept sẽ là dòng xe thứ 3 của Volkswagen I.D. được đưa vào lắp ráp và dự kiến ra mắt vào 2020.

Quang Phong

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua

Vì sao xe có tiếng nổ không đều?

xe cua toi cos tinh trang la : khi de qua