Ford nâng cấp nhẹ EcoSport: Mới mà cũ
12:32 - 22/09/2017 (GMT+7)

Ford nâng cấp nhẹ EcoSport: Mới mà cũ

Ford nâng cấp nhẹ EcoSport: Mới mà cũ

Bản facelift 2018 giới thiệu tại triển lãm Frankfurt mang tới các tuỳ chọn động cơ mới, gói công nghệ an toàn đầy đủ hơn và phiên bản ST, tuy nhiên hầu hết phần còn lại của xe được giữ nguyên.

Với hơn 150.000 xe bán ra trong 3 năm chỉ tại châu Âu, không thể nói Ford EcoSport là một mẫu xe không thành công tại châu lục này. Tuy nhiên ta cũng không thể nói chiếc crossover hoàn hảo, đặc biệt khi so sánh với các đối thủ về công nghệ và một phần là cả chất lượng lắp ráp (chủ yếu là các chất liệu mà Ford sử dụng cho nội thất).

2018-ford-ecosport-3

4 năm sau khi thế hệ hiện hành ra mắt, cuối cùng Ford đã quyết định cải tiến mẫu crossover nhỏ nhất của mình nhằm giúp xe cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ trong bối cảnh EcoSport đã có dấu hiệu lỗi thời và vẫn còn tới 2 năm nữa trước khi thế hệ kế tiếp hoàn thiện.

Động cơ 1.5L diesel mới với công suất tối đa 93 kW (125 hp) đi kèm hộp số 6 cấp tự động làm lại bên cạnh hệ dẫn động 2 cầu toàn thời gian thông minh. Bản tiêu chuẩn dự kiến vẫn sử dụng động cơ cũ nhưng sẽ chuyển sang dòng EcoBoost 1.0L tăng áp từ đầu năm sau.

2018-ford-ecosport-2

Nội và ngoại thất EcoSport chứng kiến 2 cách tiếp cận trái ngược. Bên trong EcoSport 2018 được làm lại khá nhiều khi táp lô được bài trí lại, giao diện điều khiển điều hoà mới, vô lăng cùng cụm đồng hồ được thiết kế thực tiễn hơn, màn hình cảm ứng 8 inch trung tâm dạng tablet nay hỗ trợ hệ thống thông tin giải trí SYNC 3. Chiếc crossover nay cũng trang bị cruise control thích ứng, camera sau, cảnh báo điểm mù, kiểm soát cân bằng chủ động và chống lăn…

2018-ford-ecosport-20

Ngược lại, ngoại thất xe gần như giữ nguyên so với 4 năm trước. Khác biệt chỉ đến từ bản ST-Line mới thêm vào với nhiều chi tiết tương tự dòng Fiesta ST như cản trước, yếm hông, thanh gá trần xe thể thao sơn đen và mâm hợp kim Dark Tarnish 17 inch đen mờ.

Quang Phong

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua

Vì sao xe có tiếng nổ không đều?

xe cua toi cos tinh trang la : khi de qua