Mercedes ra mắt V-Class mới |
12:55 - 4/08/2017 (GMT+7)

Mercedes ra mắt V-Class mới

Mercedes ra mắt V-Class mới

Nhận thấy giá trị của dòng xe thương mại cũng như đáp lại lời kêu gọi từ khách hàng toàn cầu với mong muốn sở hữu 1 dòng V-Class với giá cả phải chăng hơn, Mercedes-Benz đã chính thức xác nhận và ra mắt phiên bản V-Class có tên gọi Rise mới.

Dự kiến ra mắt tại triển lãm Frankfurt, Đức trong tháng tới, V-Class Rise, theo lời MB, là “một mẫu xe nhắm tới việc mang tới cho người dùng những giá trị xứng đáng với đồng tiền nhất trong khi vẫn đem lại những trải nghiệm đáng giá cùng hiệu năng và tính đa dụng của dòng xe thương mại Mercedes-Benz”.

Thiết kế V-Class Rise thể hiện rõ phương châm này của thương hiệu xe sang Đức: không có quá nhiều đổi mới hay thay đổi và tập trung vào những yếu tố cơ bản và cốt lõi nhất. Nhìn chung xe vẫn có 2 cấu hình chính là chở người và chở đồ với số ghế dao động từ 5 tới 8.

Động cơ xe sử dụng là loại diesel với 2 phiên bản công suất. Bản tiêu chuẩn sử dụng loại 2.1L 4 xi lanh với công suất 100 kW / 136 hp và 330 Nm trong khi bản cao cấp hơn dừng ở mức 120 kW / 163 hp và 380 Nm. 2 loại hộp số đã quá quen thuộc với người dùng xe Mercedes là 6 cấp sàn tiêu chuẩn và 7 cấp tự động tiếp tục có mặt.

Giá khởi điểm của V-Class Rise nằm ở mức cực kỳ cạnh tranh so với phân khúc của mình là 34.990 euro, tuy nhiên khách hàng có thể tùy biến phương tiện của mình theo rất nhiều cách khác nhau, sang trọng hơn cũng có mà đa dụng hơn cũng có.

Hải Long

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Đại lý xe hơi trung quốc tại miền nam địa chỉ

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất