I8 Roadster xuất hiện tại Los Angeles? |
14:36 - 12/08/2017 (GMT+7)

I8 Roadster xuất hiện tại Los Angeles?

I8 Roadster xuất hiện tại Los Angeles?

Sau khi vượt qua các rắc rối về kỹ thuật và công nghệ chế tạo, BMW cuối cùng đã sẵn sàng để giới thiệu một trong những mẫu xe thể thao được mong đợi nhất trên toàn cầu: phiên bản mui trần của chiếc i8.

Theo đó, chiếc i8 Roadster sẽ được BMW giới thiệu tại triển lãm Los Angeles diễn ra vào tháng 12 năm nay. Thông tin này được BMW hé mở tại buổi họp mặt với các nhà đầu tư của mình trong tuần trước, trong đó ngày chính thức được tung ra thị trường của mẫu xe thể thao hybrid sạc điện nổi danh này là “đầu năm 2018”. Lần đầu tiên BMW đề cập tới một mẫu i8 mui trần đã là 6 năm trước với concept i8 Roadster eDrive.

p90220160_highres_bmw-i8-individual-pa

Nhiều mẫu thử của i8 Roadster đã được BMW thử nghiệm thực tế và hình ảnh của chúng cũng không thiếu. So với bản concept, bản hoàn chỉnh sẽ có tản nhiệt, yếm bên cùng đuôi xe và cánh gió sau. Cũng cần nói thêm rằng trần xe không phải dạng trần mở thực thụ mà chỉ là trần xe semi-convertible tương tự dòng Porsche 911 Targa (trần xe có thể tháo rời). Cửa xe có lẽ cũng không phải dạng cánh đại bàng (mở lên trên) như bản concept.

Cấu hình mà xe sử dụng tất nhiên vẫn sẽ là động cơ xăng 1.5L 3 xi lanh thẳng hàng ở trục sau và mô tơ điện ở trục trước với tổng công suất đạt ít nhaasrt 357 mã lực, mô men xoắn 600 Nm. Ắc quy xe hứa hẹn sẽ được cải thiện lên loại 10 kWh.

Một phiên bản i8 EV thuần cũng đang được ban lãnh đạo BMW cân nhắc trước khi đi vào thực hiện nhưng cũng phải ít nhất 4 năm nữa mẫu xe này mới có thể ra mắt thị trường ngay cả khi được bật đèn xanh từ Quý IV năm nay.

Quang Phong

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Đại lý xe hơi trung quốc tại miền nam địa chỉ

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất